Trường Đại học Bình Dương Phân hiệu Cà Mau tổ chức hướng nghiệp cho học sinh.

09/04/2013 13:30:11 Sửa bởi:dinhlam

Sáng ngày 2/4 Trường Đại học Bình Dương Phân hiệu Cà Mau phối hợp với Trường THPT Thới Bình tổ chức ngày hướng nghiệp cho các học sinh của trường.

Buổi hướng nghiệp là một hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm góp phần định hướng cho các học sinh lựa chọn những ngành nghề phù hợp với năng lực, trình độ học tập, qua đó có thể giúp học sinh chọn lựa những trường thích hợp nhất cho con đường học vấn của mình.

Học sinh tìm hiểu thông tin hướng nghiệpTrong buổi tư vấn, học sinh được tiếp cận những thông tin thực tế về ngành nghề dự định trong tương lai. Theo đó, năm 2013, Trường Đại học Bình Dương tổ chức thi tuyển theo hình thức 3 chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các em học sinh trên toàn quốc đều có thể trực tiếp đăng kí thi vào Trường Đại học Bình Dương hoặc mượn Trường Đại học Bình Dương làm địa điểm thi để các em thi vào các trường khác. Ngoài ra, trường cũng sẽ tổ chức xét tuyển nguyện vọng 2 đối với những ngành học chưa tuyển đủ chỉ tiêu. Thông tin Trường Đại học Bình Dương năm nay tổ chức thi tuyển đã được đông đảo học sinh quan tâm, tìm hiểu. Các ngành học của trường như Công nghệ sinh học, Luật và Xã hội học …Đại học Bình Dương đang trên đà phát triển; sinh viên được học trong môi trường năng động, thân thiện… 

Bài và ảnh: Đào Phong – Trường THPT Thới Bình