BDU.CM tổ chức Lễ Mít-tinh kỉ niệm 70 năm ngày Truyền thống HSSV (9/1) và Tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2018 – 2019

Tối ngày 07/1, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức lễ Mít-tinh kỉ niệm 70 năm ngày Truyền thống HSSV (9/1), tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và trao học bổng “Sinh viên 5 tốt” năm học 2018 – 2019.

(Quang cảnh buổi lễ)

Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Phân hiệu, quý thầy cô là CBNV nhà trường cùng đông đảo sinh viên các khóa. Tại buổi lễ, hơn 100 sinh viên Phân hiệu cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của phong trào học sinh, sinh viên qua 70 năm xây dựng và trưởng thành.

Trong năm qua, cùng với học sinh, sinh viên cả nước, phong trào học sinh, sinh viên Cà  Mau nói chung và tại Phân hiệu nói riêng đã phát triển, đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Để ghi nhận những kết quả phấn đấu của sinh viên trong năm học vừa qua, Phân hiệu đã trao giấy chứng nhận cho 43 sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2018 – 2019 và trao học bổng cho 19 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2018 – 2019.

Dịp này, đồng chí Võ Vũ Đạt – Chủ tịch Hội Sinh viên Phân hiệu đã triển khai đến đông đảo các bạn sinh viên là hội viên HSV Phân hiệu 5 tiêu chí cần có để các bạn phấn đấu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt trong thời gian tới.  Danh hiệu Sinh viên 5 tốt là một trong những danh hiệu uy tín, cao quý của sinh viên. Để đạt được danh hiệu này, sinh viên phải nỗ lực, cố gắng rèn luyện, hoàn thiện bản thân ở 5 tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt”.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu