Chi bộ Phân hiệu long trọng tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020 – 2025

Chiều ngày 26/5/2020, Chi bộ Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) long trọng tổ chức Đại hội Đảng viên Chi bộ Phân hiệu nhiệm kỳ 2020-2025.

(Toàn cảnh Đại hội)

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tấn – UV BTV Đảng Ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng Ủy Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau; đồng chí Đặng Thùy Dương – UV BCH Đảng Ủy, Phó Bí thư Thường trực Đoàn khối DCĐ tỉnh Cà Mau; NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu cùng với các đồng chí đảng viên Chi bộ Phân hiệu.

(Các đồng chí thực hiện nghi thức Chào cờ trước khi bắt đầu Đại hội)

Được sự cho phép của Ban Thường vụ Đảng ủy Dân Chính Đảng, Chi bộ Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau khóa I quyết định triệu tập Đại hội Đảng viên Chi bộ Phân hiệu lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhằm kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020; họp bàn phương hướng và nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025; bầu các cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ mới và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

(Đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ phát biểu tại Đại hội)

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ Phân hiệu cho biết, Đại hội lần này có ý nghĩa chính trị quan trọng đối với Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và những năm tiếp theo. Vì vậy, đề nghị các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; lựa chọn và bầu vào chi ủy chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng Chi bộ phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

(Các đồng chí nghiên cứu văn kiện)

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Chi bộ Phân hiệu, đồng chí Đinh Chí Hiếu cho biết, tính đến hiện tại, Chi bộ có 25 đảng viên, gồm 21 đảng viên chính thức và 04 đảng viên dự bị. Trong nhiệm kỳ vừa qua, khắc phục những khó khăn của đơn vị, Chi bộ đã thực hiện chủ trương sắp xếp bộ máy theo hướng tinh gọn, hoạt động có hiệu quả những phần việc được giao bằng nguồn đảng viên có chuyên môn, nhiệt huyết và trách nhiệm.

(Đồng chí Nguyễn Văn Tấn – UV BTV Đảng Ủy, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Đảng Ủy DCĐ tỉnh Cà Mau phát biểu tại Đại hội)

Phát biểu tại Đại hội, nhất trí cao với các nội dung của Dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025 của Chi bộ Phân hiệu. Đồng chí Nguyễn Văn Tấn – UV BTV Đảng Ủy, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Đảng ủy DCĐ tỉnh Cà Mau khẳng định tầm quan trọng của phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới của Chi bộ đã nêu. Song để đạt hiệu quả hơn nữa trong quá trình chỉ đạo và triển khai thực hiện, Chi bộ nói chung và mỗi đảng viên nói riêng trong Chi bộ phải quyết tâm thực hiện tốt những phần việc được giao, thường xuyên nâng cao kiến thức chuyên môn và phối hợp tốt trong công tác quản lý thực hiện, hỗ trợ nhau khi cần thiết.

(Các đồng chí bỏ phiếu bầu cử)

(Chi Ủy nhiệm kỳ mới chụp ảnh cùng đồng chí Nguyễn Văn Tân (thứ 3 từ trái qua; NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy (thứ 3 từ phải qua) và đồng chí Đặng Thùy Dương (thứ 2 từ phải qua))

Sau thời gian làm việc nghiêm túc với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bỏ phiếu nhất trí bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Kết quả đồng chí Đinh Chí Hiếu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Châu Thị Hồng là Chi ủy viên. “Trên cơ sở những kết quả đạt được từ nhiệm kỳ cũ, Chi ủy Chi bộ trong nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả những nội dung đã đề ra; tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, kịp thời triển khai quán triệt đến 100% đảng viên các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước,…phấn đấu xây dựng chi bộ ngày càng phát triển”, Đại diện Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ hứa hẹn trước Đại hội.

(Toàn thể Đại hội chụp ảnh kỉ niệm)

Bài, ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu.