ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN PHÂN HIỆU LẦN III NHIỆM KÌ 2017 – 2019

Vào ngày 05/01/2017 vừa qua, tại Hội trường A.21, Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương đã long trọng tổ chức Đại hội lần III nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Về dự đại hội có 61 đại biểu là đại diện cho 1023 Đoàn viên đến từ 08 liên chi Đoàn ngành trực thuộc Đoàn Phân hiệu. Trong buổi sáng, Đại hội đã tiến hành phiên làm việc thứ nhất, tại phiên làm việc này, Đại hội đã bầu ra Ban Chủ tịch điều hành Đại hội bao gồm các đồng chí: Hoàng Duy Thiên – Bí thư Đoàn Phân hiệu khóa II, đ/c Trịnh Huỳnh An – Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu khóa II, đ/c Nguyễn Kiều My –  Đại diện sinh viên tài năng, đ/c Nguyễn Thị Cẩm Hằng – Đại diện cho CLB – Tổ – Đội – Nhóm, đ/c Võ Vũ Đạt  – Cơ cấu cán bộ chuyên trách, đ/c Trần Thị Hồng Thư – UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối DCĐ tham gia Đoàn Chủ tịch để điều hành Đại hội. Đại hội cũng bầu ra Ban Thư kí và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu để Đại hội được diễn ra theo đúng điều lệ.

Tại phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả công tác Đoàn nhiệm kì 2014 – 2017, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm và đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kì 2017 – 2019. Cũng tại phiên làm việc thứ nhất, Ban Chấp hành khóa II đã thông qua bản kiểm điểm nhiệm kì 2014 -2017.

Buổi chiều cùng ngày, Đại hội đã tiến hành phiên làm việc thứ hai. Trong phiên làm việc thứ hai, Đại hội đã tiến hành báo cáo kết quả phiên làm việc thứ nhất và tóm tắt nội dung báo cáo nhiệm kì 2014 – 2017, đưa ra phương hướng cho nhiệm kì mới. Đồng thời, Đại hội đã tiến hành bầu cử và chọn ra 19 đồng chí đắc cử vào BCH nhiệm kì mới. Trong đó, Đ/c Hoàng Duy Thiên đã tái đắc cử vị trí Bí Thư Đoàn Phân hiệu.

Cũng tại Đại hội, Đoàn Phân hiệu đã tiến hành kí kết nghĩa cùng Huyện Đoàn Đầm Dơi để cùng nhau thực hiện những công trình tình nguyện vì an sinh xã hội.

Một số hình ảnh về Đại hội:

Lễ chào cờ

Đại biểu biểu quyết các chỉ tiêu tại đại hội

Bỏ phiếu bầu BCH khoá III
Kí kết nghĩa cùng Huyện đoàn Đầm Dơi