Dâng hương, dâng hoa “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”

65

        Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức dâng hương, dâng hoa viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Cà Mau và Đền thờ 10 Anh hùng liệt sĩ Khởi nghĩa Hòn Khoai.

(Đoàn trang nghiêm chuẩn bị lễ viếng)

        Dẫn đoàn có cô Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó cùng với CBNV và sinh viên Phân hiệu. Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn cán bộ và sinh viên Phân hiệu đã đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thắp những nén hương và thành kính tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ ông cha, những anh hùng liệt sĩ đã quyết tử vì tổ quốc quyết sinh.

(Các bạn đoàn viên, sinh viên thắp nhang tại mộ các Anh hùng Liệt sĩ)

       Trước đó, đoàn viên sinh viên Phân hiệu đã tiến hành vệ sinh khuôn viên nghĩa trang, mang lại quang cảnh xanh, sạch. Đây là hoạt động thường niên mà Phân hiệu tổ chức để CBNV, sinh viên nhà trường ghi nhớ công lao của thế hệ cha, ông đi trước, qua đó giáo dục thế hệ trẻ nhất là sinh viên những giá trị sống tích cực, ra sức phấn đấu thi đua trong học tập, rèn luyện.

(Các bạn đoàn viên dọn vệ sinh khuôn viên nghĩa trang)

Một số hình ảnh ghi nhận khác: