Hưởng ứng Hội thi “Tuổi trẻ với Pháp luật” tỉnh Cà Mau năm 2018

344

    Hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11), Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau vinh dự đại diện cho Đoàn Khối Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau hăng hái tham gia Hội thi “Tuổi trẻ với pháp luật” năm 2018 do Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức.

    Hội thi lần này có sự tham gia của hơn 150 thí sinh đến từ 12 đơn vị đoàn trực thuộc. Hội thi là dịp đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong lực lượng đoàn viên, thanh niên và định hướng thanh thiếu niên quan tâm tìm hiểu các kiến thức cơ bản về pháp luật, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, hoàn thiện nhân cách; rèn luyện hành vi ứng xử trong thế hệ trẻ “sống và làm việc theo pháp luật”.

    Thông qua 02 vòng thi chính gồm phần thi tiểu phẩm tuyên truyền và nhảy flashmod, các đội thi đã truyền tải đến người xem nhiều thực trạng của cuộc sống. Trong đó, Đoàn Phân hiệu đã mang đến Hội thi tiểu phẩm “Khát vọng” với nội dung xoay quanh vấn đề ma túy trong học đường, để lại nhiều xúc cảm cho khán giả.

    Qua thời gian tranh tài cùng các đơn vị bạn, kết thúc Hội thi, Đoàn Phân hiệu vinh dự mang về cho Đoàn Khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau giải Nhì toàn đoàn cùng giải tiểu phẩm xuất sắc nhất và giải diễn viên xuất sắc nhất.

    Một số hình ảnh ghi nhận được:

 

(Những thí sinh của Đoàn Phân hiệu trong một phân đoạn của tiểu phẩm "Khát vọng")

 

(Tiết mục nhảy Flashmod của Đoàn Phân hiệu)

 

(Đồng chí Phạm Ngọc Cầm (bìa trái) vinh dự nhận giải "Diễn viên xuất sắc nhất")

(Kết thúc hội thi, Đoàn Phân hiệu vinh dự mang về cho Đoàn Khối DCĐ giải Nhì toàn đoàn

và giải "Tiểu phẩm xuất sắc nhất")

                                                                                           Bài và ảnh: Minh Sang – Huỳnh An