Khai giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý giáo dục

Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ giáo dục tại tỉnh Cà Mau, sáng ngày 04/10, Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau phối hợp trường Đại học Bình Dương tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục với chuyên đề “Nâng cao năng lực quản trị nhà trường”.

(Quang cảnh buổi lễ khai giảng)

Tham dự buổi khai giảng có NGƯT Lê Thanh Liêm – Phó GĐ Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau; NGND. TS Thái Văn Long – Nguyên GĐ Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau; TS. Vũ Đình Bảy – GĐ Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục; NGƯT. ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó; ThS Đinh Chí Hiếu – Phân hiệu phó cùng với các học viên là cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trong toàn tỉnh.

(NGƯT Lê Thanh Liêm – Phó GĐ Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau phát biểu khai mạc)

Trong không khí long trọng của buổi lễ, NGƯT Lê Thanh Liêm – PGĐ Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau phát biểu khai giảng lớp và gửi cảm ơn sâu sắc đến trường Đại học Bình Dương – Phân hiệu Cà Mau đã tạo điều kiện để 02 đơn vị cùng đồng hành tổ chức lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục. Khóa học đợt này sẽ là tiền đề quan trọng để nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ cán bộ giáo dục địa phương, cung cấp kịp thời những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ để mỗi học viên phát triển hơn nữa năng lực và tri thức của mình.

Tham gia khóa học đợt này có 1060 học viên, các học viên sẽ học 5 chuyên đề khác nhau, bao gồm các nội dung: Xây dựng, phát triển văn hóa và đạo đức học đường; quản trị nguồn lực phát triển nhà trường; quản trị tài chính, tài sản và quản lý giáo dục phát triển toàn vẹn trong môi trường cách mạng công nghệ 4.0,..NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó hy vọng các học viên sẽ cố gắng học tập để nâng cao năng lực bản thân, đồng thời nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để học viên hoàn thành khóa học đúng tiến độ và chất lượng.

(Từ trái qua: ThS Lê Thị Diệu – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục Cà Mau; TS Vũ Đình Bảy – GĐ Trung tâm ĐT và Tư vấn Giáo dục; NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó; NGND, TS Thái Văn Long – Nguyên GĐ Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau; NGƯT Lê Thanh Liêm – Phó GĐ Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau; ThS Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ, Phân hiệu phó).

Kết thúc khóa học, tất cả học viên đạt kết quả sẽ được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục năm 2019. Chứng nhận này sẽ là cơ sở để mỗi học viên được thực hiện những chế độ, chính sách có liên quan.

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu