Khép lại đêm chung kết “BDU.CM’S GOT TALENT” mùa 3

68

        Tối 20/6, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tổ chức thành công đêm Chung kết xếp hạng của hội thi “Tìm kiếm tài năng BDU Cà Mau” lần III năm 2020.

(MC Hoàng Thái dẫn dắt chương trình)

        Tham dự đêm Chung kết, ngoài 03 giám khảo đồng hành từ đầu hội thi, còn có sự góp mặt của Ca sĩ Tuấn Hoàng – Á quân chương trình Solo cùng Bolero 2015 và cựu quán quân Hội thi Tìm kiếm Tài năng BDU.CM mùa 2: Trần Mỹ Duyên.

(ThS Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ, Phân hiệu Phó BDU.CM tặng hoa và thư cảm ơn cho Ban giám khảo)

(Ban lãnh đạo Phân hiệu trao hoa và thư cảm ơn cho đại diện quản lý thương hiệu IVY Moda – Chi nhánh Cà Mau)

        Đêm chung kết là đêm nhạc đầy màu sắc với sự tranh tài của top 15 thí sinh đến từ các trường THPT trong tỉnh như: THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển, THPT Cà Mau, THPT Đầm Dơi, THPT Tắc Vân, THPT Phú Hưng, THPT Hồ Thị Kỷ,  THPT Khánh An và THPT Nguyễn Việt Khái.  Với niềm đam mê tỏa sáng trên sân khấu và sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã mang đến cho đêm Chung kết của hội thi những tiết mục chất lượng, được đầu tư cả về hình thức lẫn nội dung. Kết quả chung cuộc:

– Giải Thí sinh được bình chọn nhiều nhất: Trần Chí Thành – SBD 10 – Trường THPT Cà Mau.

– Giải Nhất: Nhóm nhảy Lo-KatX (THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển).

– Giải Nhì: Nhóm The Young (THPT Tắc Vân).

– Giải Ba: Trần Phương Thảo (THPT Đầm Dơi) và Quách Trường Vũ (THPT Cà Mau).

– Giải Khuyến khích lần lượt thuộc về các thí sinh/nhóm thí sinh: Ngô Huyền My (THPT Cà Mau); nhóm Newtrips (THPT Hồ Thị Kỷ); nhóm MRMD (THPT Hồ Thị Kỷ); nhóm HTK Team (THPT Hồ Thị Kỷ); Trương Thuỳ Linh (THPT Tắc Vân); Hứa Hoàng Phúc (THPT Nguyễn Việt Khái); Nguyễn Quốc Huy (THPT Cái Nước); Trần Chí Thành (THPT Cà Mau); Lê Ngọc Trầm (THPT Khánh An); nhóm nhảy E.O.P (THPT Phú Hưng); Nguyễn Ngọc Anh (THPT Đầm Dơi).

        Hội thi Tìm kiếm Tài năng BDU Cà Mau lần III – 2020 đã chính thức khép lại với nhiều dư âm tích cực. Hội thi không chỉ là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn học sinh khối THPT mà còn là nơi để những niềm đam mê, khát khao được thể hiện bản thân bùng cháy. Đây còn là cầu nối để các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi và trải nghiệm để hoàn thiện bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh đêm thi chung kết:

(Ca sĩ Tuấn Hoàng gửi đến khán giả tiết mục đậm chất trữ tình) 

(Cựu quán quân Trần Mỹ Duyên nhận hoa thay lời cảm ơn của Nhà trường vì đã dành thời gian đến dự và góp vui bằng tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc)

 

     Tin, ảnh: BPTT Phân hiệu