Sôi nổi Lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018

Chiều ngày 30/10 vừa qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

Năm học 2017 – 2018 có ý nghĩa đặc biệt, là năm học đánh dấu 21 năm trường Đại học Bình Dương đi vào hoạt động, riêng Phân hiệu tại Cà Mau đã có hơn 8 năm hình thành và phát triển. Để tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, Phân hiệu đã tổng kết công tác năm học 2017 – 2018 và tổng kết, khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao.

(Quang cảnh buổi lễ tổng kết)

Trong năm học 2017 – 2018, Phân hiệu có 39 sinh viên đạt danh hiệu học tập loại xuất sắc, 128 sinh viên đạt học tập loại giỏi, 631 sinh viên đạt danh hiệu loại khá, 23 sinh viên đạt danh hiệu Xuất sắc trong các hoạt động phong trào, 40 sinh viên hoạt động tích cực phong trào và 50 sinh viên đạt danh hiệu rèn luyện xuất sắc.

(Thầy Đinh Chí Hiếu, Phân hiệu phó Phân hiệu trao giấy khen cho các bạn sinh viên xuất sắc năm học)

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu Nhà trường cũng đã trao thưởng 1.000.000đ/ sinh viên đạt loại học tập xuất sắc, 800.000đ/ sinh viên đạt học tập loại giỏi, 300.000đ/ sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào. Bên cạnh đó, Phân hiệu còn trao tặng giấy khen cho các anh chị học viên đã có thành tích tốt trong công tác quản lý lớp học các lớp Văn bằng 2, vừa học vừa làm, liên thông.

(NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy trao tặng giấy khen cho các anh chị học viên tích cực trong công tác quản lý lớp học)

Hy vọng, với những thành tích đã đạt, bằng tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ thanh niên, sinh viên Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, rèn luyện phấn đấu lập thành tích mới trong tương lai.

Bài và ảnh: Minh Sang – Trần Thúy.