Thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách

Ngày 17/7 vừa qua, Hội Sinh viên Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau phối hợp cùng Liên chi Hội Sinh viên Cà Mau tại Đại học Cần Thơ tổ chức đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và khó khăn tại xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân.

Tham gia buổi trao quà có đồng chí Võ Vũ Đạt – Chủ tịch HSV BDU.CM và đồng chí Nguyễn Minh Khoa – Liên chi hội trưởng Liên chi HSV Cà Mau tại CTU cùng với hơn 20 bạn sinh viên của 2 đơn vị.

Tại buổi đến thăm, đoàn đã thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động rèn luyện cho sinh viên tinh thần trách nhiệm và thái độ sống tích cực, san sẻ yêu thương giữa người với người.

Tuổi trẻ BDU.CM vì thế càng thấm thía, càng phải phát huy hơn nữa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ người trồng cây”. Hy vọng với những việc làm nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ Nhà trường sẽ động viên tinh thần các hộ dân cố gắng ổn định sinh hoạt, xây dựng và phát triển kinh tế.

Tin, ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu