Sinh viên ĐH Bình Dương tiếp sức cho thí sinh thi THPT Quốc gia 2017

902

Sáng 22-6, kỳ thi THPT quốc gia 2017 đã chính thức diễn ra. Với mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng các “sĩ tử” trong kỳ thi lần này, hơn 100 tình nguyện viên là sinh viên của trường Đại học Bình Dương đã ra quân tham gia chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” tại các điểm thi trên khắp địa bàn thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Ngay từ 5h30 sáng, các tình nguyện viên đã có mặt đông đủ tại trước điểm thi để tham gia cùng lực lượng công an phường phân làn đường giao thông, hướng dẫn phụ huynh để xe và ngồi chờ đúng qui định để tránh tắc đường. Bên cạnh đó các tình nguyện viên còn cung cấp nước uống, cơm miễn phí… cho các bạn thí sinh sau khi kết thúc môn thi.

Sinh viên Nguyễn Thành Tài, khoa Luật học – một trong những tình nguyện viên kỳ thi năm nay cho biết: Mình cũng từng trải qua kì thi THPT quốc gia, nên phần nào hiểu hết được những khó khăn hay thậm chí là tâm lý căng thẳng trước và trong khi thi. Vì thế, mình tham gia chiến dịch tiếp sức mùa thi với mong muốn góp một phần công sức nhỏ để san sẻ và giúp đỡ những khó khăn của các bạn thí sinh trong kỳ thi lần này.

Từ nhiều năm qua, hoạt động “Tiếp sức mùa thi” của các bạn sinh viên Đại học Bình Dương đã hỗ trợ, giúp đỡ nhiều thí sinh và người thân trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng. Góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Hình ảnh trong hoạt động tiếp sức mùa thi:

HỒNG TIỀN

PHÒNG THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG