ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN PHÂN HIỆU NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Chiều ngày 15/10/2017 vừa qua, được sự nhất trí của Chi bộ và Ban lãnh đạo Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau, Công đoàn cơ sở Phân hiệu đã tiến hành tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tham dự Đại hội có TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương, Phân hiệu trưởng Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn lâm thời và toàn thể công đoàn viên Phân hiệu. Phân hiệu còn vinh dự đón nhận sự có mặt của bà Đặng Thùy Phương – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Sở Giáo dục tỉnh Cà Mau. Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017, báo cáo của BCH lâm thời và phương hướng nhiệm vụ công tác khóa I, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Mặc dù trong thời gian lâm thời, nhưng Ban chấp hành lâm thời Công đoàn Phân hiệu đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của người lao động. Bên cạnh đó,  Công đoàn cơ sở Phân hiệu còn thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành. Công đoàn Phân hiệu đã đổi mới công tác tuyên truyền, vận động; nâng cao bãn lĩnh chính trị, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, tác phong, kỷ luật lao động. Công tác nữ công cũng đặc biệt được quan tâm, góp phần chăm lo, xây dựng đội ngũ nữ cán bộ, nhân viên, người lao động trong tình hình mới. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Phân hiệu sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và quyết tâm khắc phục những hạn chế còn tồn tại.

Đại diện công đoàn cấp trên, Bà Đặng Thùy Phương đã nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn Phân hiệu trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, đồng thời cũng bày tỏ sự tin tưởng với Ban lãnh đạo Phân hiệu, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau phát triển lên tầm cao mới.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội cũng đã nhất trí bầu 07 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn Phân hiệu khóa I nhiệm kỳ 2017 – 2022.

1.     Bà Đoàn Thị Bẩy, Phân hiệu phó

2.     Ông Đinh Chí Hiếu, Phân hiệu phó

3.     Ông Trần Văn Lượng, Chánh thanh tra

4.     Ông Trịnh Huỳnh An, Quyền Trưởng phòng CTSV – ĐT