GIAO LƯU TIẾNG ANH – SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO MỌI NGƯỜI

245

     Nhằm tạo ra môi trường để các cá nhân có niềm đam mê tiếng Anh được gặp gỡ, giao lưu, vào tối 15/3 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học E- Sky của Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tổ chức buổi offline với chủ đề “Yolo – You Only Live Once”.

     Xã hội ngày càng phát triển, việc sử dụng tiếng Anh không chỉ giúp bạn nâng cao được trình độ của bản thân, tiếp thu khoa học công nghệ mà còn tạo điều kiện để các bạn được giao lưu văn hóa và kết nối bạn bè,…Thế nhưng, hiện nay đa phần mọi người vẫn còn thờ ơ hoặc gặp khó khăn trong việc vận dụng các kiến thức tiếng Anh đã được học vào thực tế. Vì lẽ đó, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học E Sky đã tổ chức các buổi offline với mong muốn giao lưu, kết nối và ôn tập lại những kiến thức đã học cũng như trao đổi những kinh nghiệm của mọi người với nhau để nâng cao sự tự tin và trau dồi vốn Anh ngữ.

     Bắt đầu hoạt động từ năm 2014, các buổi offline của Trung tâm ngày càng được mọi người quan tâm với số lượng thành viên tăng dần và đến nay đã gần 50 thành viên. Được tổ chức thường kì mỗi tháng 1 lần, Trung tâm đã mang đến nhiều hoạt động hiệu quả như: Ôn lại ngữ điệu thông qua các ca khúc, đố vui nhận thưởng, bắt số may mắn và nêu cảm nhận của mình thông qua video clip được trình chiếu,…Qua các hoạt động nêu trên, mọi người vừa được ôn tập kiến thức cũ, học thêm kiến thức mới mà còn rèn luyện sự tự tin và nâng cao tư khả năng tư duy, sáng tạo.

     Trong thời gian vừa qua, trung tâm không ngừng đổi mới về nội dung, hình thức để tạo nên sự sôi động, cuốn hút cho các thành viên. Thông qua các buổi offline như thế này, Trung tâm mong muốn mọi người không chỉ là học viên của Trung tâm mà những ai có đam mê với tiếng Anh hãy mạnh dạn tham gia giao lưu để trau dồi bản thân, kết nối mối quan hệ bạn bè để cùng nâng cao kỹ năng ngoại ngữ.

Minh Sang