LỄ KÝ KẾT NGHĨA CHI ĐOÀN PC67 VÀ ĐOÀN PH TRƯỜNG ĐHBD TẠI CÀ MAU.

Trong không khí tuổi trẻ Cà Mau nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống cách mạng của Đảng bộ, Quân và dân tỉnh Cà Mau. Được sự thống nhất của Cấp ủy, Ban lãnh đạo hai đơn vị và được sự hỗ trợ của Đoàn cấp trên, chiều ngày 13/12, tại Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã diễn ra lễ ký kết nghĩa giữa Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ (PC67) và Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau.

Đến dự buổi lễ ký kết nghĩa có đồng chí Nguyễn Xuân Nguyên – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cà Mau, đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư chi bộ, Phân hiệu Phó, Nhà giáo ưu tú, thạc sĩ Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó, cùng quý thầy cô và các đồng chí đoàn viên – thanh niên giữa hai đơn vị.

Buổi Lễ ký kết nghĩa diễn ra trong không khí vui tươi, gắn bó, thân mật giữa các thành viên của hai đơn vị. Chương trình ký kết được thực hiện với mục tiêu xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh; tạo sự đoàn kết, gắn bó và hơn hết phối hợp cùng thực hiện có hiệu quả phong trào “Xung kích phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ quê hương, đất nước”… Tại buổi lễ hai đơn vị đã thống nhất nội dụng ký kết: thực hiện 02 công trình thanh niên “Tuyến đường an toàn giao thông” và “Tuyên truyền, giáo dục học đường và an toàn giao thông”. Bên cạnh đó sẽ căn cứ vào tình hình thực tế, hai đơn vị sẽ nghiên cứu trao đổi, thống nhất xây dựng các kế hoạch cụ thể về một số hoạt động như: An sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, dã ngoại về nguồn, thể dục thể thao…

Đồng chí Đại úy Lâm Tỷ Phú – Bí thư chi đoàn PC67 và đồng chí Trịnh Huỳnh An – Phó bí thư Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã cùng nhau ký kết nội dung cùng hành động dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo 2 đơn vị, tạo tiền đề cho các hoạt động giao lưu, tạo sự chuyển biến tích cực về chất lượng trong các hoạt động phong trào, cả về lĩnh vực chuyên môn cũng như lĩnh vực công tác Đoàn.

Thay mặt Chi bộ – Banh lãnh đạo Phân hiệu, NGƯT, thạc sĩ Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau có lời chúc mừng 2 đơn vị đã đạt được những bước tiến mới trong mối quan hệ giao lưu, kết nghĩa; đồng thời hy vọng hai đơn vị sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao trình độ chuyên môn và không ngừng duy trì, cải thiện mối quan hệ gắn bó, giao lưu mà 2 đơn vị đã ký kết trong buổi Lễ kết nghĩa.

Ngọc Thể