TẬP HUẤN LÁI XE AN TOÀN CHO SINH VIÊN

247

    Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học mới 2017 – 2018, vào ngày 30/9/2017, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã phối hợp cùng Công ty xe gắn máy Nam Bình tổ chức chương trình Tập huấn “Lái xe an toàn” cho sinh viên”.

    Chương trình đã thu hút hơn 200 em sinh viên tham gia. Tại đây, các em đã được các huấn luận viên hướng dẫn những kỹ năng lái xe an toàn và chỉ ra những lỗi hay mắc phải trong quá trình điều khiển xe máy. Chương trình đã đem đến những bài học thực tế giúp sinh viên có ý thức hơn trong quá trình tham gia giao thông.

       Sinh viên tham gia buổi tập huấn "Lái xe an toàn".

    Trong buổi tập huấn các em còn được hướng dẫn và thị phạm lái xe an toàn. Lồng ghép những bài học lý thuyết là những trò chơi có quà tặng từ công ty Honda Việt Nam tạo không khí sôi nổi trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Cũng trong chương trình này, Công ty Nam Bình đã trao tặng suất học bổng 5.000.000đ cho quỹ học bổng của Phân hiệu.

Thầy. Đinh Chí Hiếu – Phân hiệu Phó đại diện Phân hiệu tiếp nhận học bổng khuyến học do công ty Nam Bình trao tặng.

    Đây là hoạt động thường niên của Phân hiệu và Cty xe gắn máy Nam Bình. Thông qua những hoạt động như trên đã góp phần giáo dục cho sinh viên ý thức hơn trong quá trình tham gia giao thông.

Bài và ảnh: An Huỳnh