BẢO VỆ THÀNH CÔNG ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thứ hai - 05/08/2024 00:05
Ngày 02/8 vừa qua, Phân hiệu tổ chức thành công buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên K23 ngành Công nghệ thông tin.

BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (5)
        Tham gia Hội đồng bảo vệ có sự hiện diện của: Th.S Nguyễn Thanh Sơn - Phó trưởng khoa Fira (Chủ tịch); Th.S Nguyễn Hồ Hải - Giảng viên (Uỷ viên); Th.S Huỳnh Quang Đức - GV (Uỷ viên) và Th.S Dương Thanh Linh - GV (Thư kí).
BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (2)
(Sinh viên thuyết trình đồ án của mình trước hội đồng)
BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (10)
        Tại buổi bảo vệ, mỗi sinh viên đã thuyết trình trực tiếp đồ án của mình và phản biện những câu hỏi trực tiếp từ hội đồng. Với sự chuẩn bị chu đáo, phong thái tự tin, các em đã hoàn thành tốt phần báo cáo đồ án và nhiều đề tài hấp dẫn đã nhận được sự nhất trí cao từ hội đồng.
BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (1)
BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (4)
(Nhiều đề tài được Hội đồng đánh giá cao về tính thực tiễn)
        Theo đánh giá chung từ Hội đồng, các đồ án tốt nghiệp lần này đã để lại ấn tượng mạnh bởi tính ứng dụng thực tế cao và khả năng đáp ứng yêu cầu của thị trường hiện nay. Các đồ án, nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực có tính ứng dụng thực tế cao.
BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (8)
BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (7)
(Các bạn sinh viên chụp ảnh kỉ niệm cùng các thầy trong Hội đồng đánh giá)
        Buổi bảo vệ kết thúc thành công và sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các em vững bước vào đời. Mong rằng, với những kiến thức và kinh nghiệm đã được truyền đạt cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, các em sẽ luôn vững vàng để vươn ra biển lớn.