BDU Cà Mau đạt giải Nhất tại Liên hoan Tuyên truyền Giới thiệu Sách 2024

Chủ nhật - 05/05/2024 23:52
Tại buổi lễ bế mạc diễn ra vào chiều ngày 05/5, đơn vị Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau được xướng tên là đội đạt giải Nhất toàn đoàn của Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách năm 2024.
TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (11)
          Đây là liên hoan kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024) với Chủ đề:“Điện Biên – Vang mãi bản hùng ca” do Thư viện tỉnh Cà Mau phát động tổ chức với sự tham gia của 13 đội thi đến từ các Trung tâm Văn hóa, truyền thông và Thể thao các huyện, thành phố, trường Đại học, trường Cao đẳng, trường THPT, Trại giam Cái Tàu.
TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (10)
(Các tiết mục của đội thi Phân hiệu được đầu tư chỉn chu)
TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (3)
         Trong 2 ngày thi từ ngày 04-05/5, đội thi của Phân hiệu đã mang đến 03 nội dung thi bao gồm: Giới thiệu đội hình; tuyên truyền, giới thiệu sách và phần thi năng khiếu ca múa: Có những tuổi 20 như thế. Mỗi tiết mục đều được dàn dựng và đầu tư công phu cả phần nghe nhìn lẫn nội dung truyền tải thông qua màn biểu diễn của các bạn thành viên CLB Bạn đọc Phân hiệu.
TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (1)
TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (9)
(Phần nghe lẫn phần nhìn của đội thi được đầu tư chỉn chu đã tạo nên hiệu ứng với khán giả thướng thức)
         Cô Phạm Ngọc Cầm, trưởng đoàn của đội thi Phân hiệu cho biết: Là một hoạt động thường niên vậy nên để mỗi lần trở lại ấn tượng luôn là một bài toán khó cho mỗi đội, tuy nhiên cũng chính vì thế mà tinh thần sáng tạo được phát huy tối đa. Bằng việc kết hợp giữa sáng tạo hình thức – đổi mới nội dung - ứng dụng công nghệ thông tin và sự nhiệt huyết của thành viên tham gia, đội thi Phân hiệu mong muốn mang đến những phần thi thật sự đặc sắc để từ đây không chỉ là một hoạt động dự thi mà còn là cơ hội để đội thể hiện kỹ năng tuyên truyền, giới thiệu sách, lan tỏa mạnh mẽ và phát triển văn hóa đọc đến rộng rãi hơn.
TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (5)

TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (4)
(Cô Lê Ngọc Nữ - Trưởng ban Ban Quản lý Đào tạo và Công tác Sinh viên, đại diện Phân hiệu
nhận giấy khen từ BTC tại lễ bế mạc)
         Vượt qua 13 đội thi đều là những đội thi nặng kí, đội thi Phân hiệu đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn.