BỔ NHIỆM TIẾN SĨ TRỊNH HUỲNH AN GIỮ CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Thứ ba - 13/08/2024 04:12
Ngày 09/8/2024, Trường Đại học Bình Dương (BDU) công bố Nghị quyết số 13/NQ-ĐHBD-HĐT của Hội đồng Trường về việc bổ nhiệm Tiến sĩ Trịnh Huỳnh An giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương (BDU) nhiệm kỳ 2020-2025.
        TS. Trịnh Huỳnh An, sinh ngày 15/4/1989 tại quê hương Đầm Dơi (Cà Mau), tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Văn học Việt Nam – Trường Đại học Vinh (năm 2021). TS. Trịnh Huỳnh An được biết đến không chỉ là cán bộ tận tụy trong công tác chuyên môn, quản lý mà còn dành nhiều tâm huyết trong việc nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ nhân lực kế thừa. Công tác tại BDU Cà Mau từ năm 2013, với hơn 1 thập kỉ gắn bó và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, ông đã có nhiều đóng góp đáng kể cho trường Đại học Bình Dương nói chung và Phân hiệu tại Cà Mau nói riêng.
THẦY TRỊNH HUỲNH AN
(Chúc mừng TS. Trịnh Huỳnh An giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương)
        Ngoài cương vị mới, TS. Trịnh Huỳnh An vẫn sẽ tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc Phân hiệu.
       BDU xin trân trọng cảm ơn, ghi nhận những cống hiến và nỗ lực suốt thời gian qua của TS. Trịnh Huỳnh An và tin rằng với năng lực, kinh nghiệm của mình cũng như tinh thần trách nhiệm với nghề, ông sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trên cương vị mới, cùng chung sức, đồng lòng phát triển thương hiệu BDU vững vàng ra biển lớn.