⁉ CÁC BẠN TÂN SINH VIÊN VỚI NỖI LO TÌM PHÒNG TRỌ GIỮA MÙA NHẬP HỌC, CÁC BẠN YÊN TÂM VÌ ĐÃ CÓ CHÚNG TỚ LO

Thứ sáu - 23/08/2024 04:13
        Mùa nhập học đã đến, bên cạnh những háo hức cho hành trình mới thì quý phụ huynh và các bạn tân binh còn đó nhiều nỗi lo, trong đó có nỗi lo về tìm chỗ thuê trọ. Hiểu được điều đó, những ngày qua, bộ phận Chăm sóc sinh viên đã phối hợp cùng các bạn đoàn viên, hội viên Phân hiệu tiến hành khảo sát các điểm trọ phù hợp để tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho quý phụ huynh và các em tân sinh viên có nhu cầu.
KHẢO SÁT NHÀ TRỌ TÂN SINH VIÊN (8)
(Thầy Tiến Đạt và các bạn sinh viên trong đội hỗ trợ trao đổi thông tin với chủ trọ)
        Thầy Trần Tiến Đạt (Chuyên viên ban Quản lý đào tạo & Công tác sinh viên), phụ trách bộ phận chăm sóc sinh viên cho biết: "Hiểu được những khó khăn của phụ huynh và các em khi lần đầu xa nhà và mong muốn mang lại sự an tâm trong việc chọn chỗ ở, những năm qua, nhà trường đã kết nối cùng nhiều điểm trọ uy tín, an toàn, chất lượng để giới thiệu đến phụ huynh và các em. Đây cũng là hoạt động nhằm giúp các em có thể tập trung vào việc học tập và tránh tình trạng bị lừa đảo bởi các đối tượng bên ngoài. Bằng hình thức này, thời gian qua đã có nhiều tân sinh viên thuê được chỗ ở an toàn, gần trường mà giá cả phải chăng".
KHẢO SÁT NHÀ TRỌ TÂN SINH VIÊN (10)

KHẢO SÁT NHÀ TRỌ TÂN SINH VIÊN (7)
(Những điểm trọ gần trường, an ninh, thoáng mát và sạch sẽ là những tiêu chí mà Nhà trường lựa chọn giới thiệu đến phụ huynh và sinh viên)
        Ngoài ra, công tác quản lý sinh viên ngoại trú cũng được tăng cường bằng việc kết nối với công an các phường trong khu vực để góp phần đảm bảo an ninh trật tự, mang lại sự tin tưởng không chỉ cho các em mà còn quý phụ huynh khi chọn BDU Cà Mau là nơi phát triển bản thân.
KHẢO SÁT NHÀ TRỌ TÂN SINH VIÊN (9)

KHẢO SÁT NHÀ TRỌ TÂN SINH VIÊN (1)
KHẢO SÁT NHÀ TRỌ TÂN SINH VIÊN (2)
(Qua buổi khảo sát thực tế đã có nhiều nhà trọ tiềm năng được nhà trường lưu ý và giới thiệu đến phụ huynh, sinh viên có nhu cầu)
        Quý phụ huynh và các bạn tân sinh viên có nhu cầu tìm phòng trọ, vui lòng liên hệ về Ban Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên (lầu 1) gặp thầy Tiến Đạt hoặc inbox về Fanpage để được hỗ trợ chi tiết.

Kính chúc quý phụ huynh cùng các bạn tân sinh viên Khóa 27 có những trải nghiệm đầu tiên tại Trường Đại học Bình Dương - Phân hiệu Cà Mau thật tuyệt vời!

Trường Đại học Bình Dương – Nơi kiến tạo tương lai.
Team Media