CHÚC MỪNG 10 SINH VIÊN NHẬN HỌC BỔNG VESAMO (NĂM HỌC 2024 - 2025)

Thứ ba - 16/07/2024 06:00
10 suất học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng được trao tặng cho 10 sinh viên BDU Cà Mau đáp ứng đủ tiêu chí của Hội VESAMO (năm học 2024 – 2025).
        Sau thời gian triển khai thông tin xét học bổng trong toàn sinh viên Phân hiệu, đã có nhiều hồ sơ gửi về trường, trải qua quá trình đánh giá nghiêm túc về các tiêu chí liên quan đến kết quả học tập, rèn luyện và hoàn cảnh kinh tế, Phân hiệu đã thay mặt Hội VESAMO trao tặng học bổng cho 10 em sinh viên. Đây là những sinh viên ưu tú với thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc. Bền chí vượt qua khó khăn để gặt hái thành công, xứng đáng là những tấm gương sáng để các bạn cùng học tập.
học bổng vesamo
(Top 10 sinh viên ưu tú nhận học bổng VESAMO năm học 2024 - 2025)
        Tin rằng học bổng VESAMO sẽ là động lực tiếp bước cho các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, ra sức học tập rèn luyện để tiếp tục chinh phục những hành trình mới.
Tin, ảnh: Team Media