CLB VÕ VOVINAM BDU CÀ MAU ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH TẠI GIẢI TRẺ VOVINAM CÀ MAU 2024

Thứ hai - 03/06/2024 23:02
Diễn ra từ ngày 30/5 đến 02/6, Giải trẻ Vovinam Cà Mau do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phát động, huyện Cái Nước đăng cai tổ chức đã khép lại thành công, trong đó CLB Võ Vovinam của Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận.
        Mùa Giải lần này diễn ra với sự tham gia của 18 CLB gồm 270 vận động viên đến từ nhiều đoàn. Các nội dung thi đấu của Giải bao gồm: Thi đấu đối kháng, thi quyền 12 nội dung, với nữ có: Lưỡng nghi tinh hoa kiếm, long hổ quyền, song luyện kiếm, đa luyện tay không nữ, tự vệ nữ. Với nam có: Tứ tượng côn, tứ trụ quyền, song luyện số 3, đa luyện vũ khí nam, đòn chân tấn công. Trong đó, đoàn của BDU Cà Mau có 8 VĐV tham gia thi 4 quyền và 6 đối kháng.
VÕ VOVINAM BDU CÀ MAU (2)
(Giải đấu có sự tham gia của đông đảo VĐV trong tỉnh)
        Bằng sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần quyết chiến và đoàn kết, kết thúc Giải, CLB Vovinam BDU Cà Mau đã đạt được 1 giải Vàng, 1 giải Bạc, 04 giải Đồng và xếp hạng 6 toàn đoàn. Đây được xem là sự khởi đầu ấn tượng của CLB khi lần đầu tiên bước ra thi đấu ở một Giải đấu lớn.
VÕ VOVINAM BDU CÀ MAU (4)
VÕ VOVINAM BDU CÀ MAU (3)
(Anh Nguyễn Hoàng Vinh - Chủ nhiệm CLB theo sát các thành viên CLB trong suốt mùa Giải)
         Chia sẻ thêm về CLB này, Anh Nguyễn Hoàng Vinh (hiện là sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh của Phân hiệu) – Chủ nhiệm CLB cho biết, CLB dù chỉ mới thành lập nhưng đã có 30 thành viên tham gia, sinh hoạt định kì từ 18h đến 19h30 mỗi tối thứ 2, 4 và 6. Đây là nơi để các bạn yêu thích võ thuật được thỏa đam mê, rèn luyện thể thực và chăm bồi phát triển thành lực lượng thi đấu của trường. 
VÕ VOVINAM BDU CÀ MAU (5)
(CLB Võ Vovinam được thành lập tạo điều kiện để các bạn có đam mê được phát triển bản thân)
Bài, ảnh: Team Media

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây