CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BDU CÀ MAU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYẾN DU LỊCH 5 NGÀY 4 ĐÊM TẠI SINGAPORE - MALAYSIA CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN

Thứ hai - 03/06/2024 23:59
  Vừa qua, đông đảo công đoàn viên Công đoàn cơ sở Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (BDU Cà Mau) đã có chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Singapore – Malaysia với thật nhiều trải nghiệm và ý nghĩa.

z5504106513214 73647299488c938281fb4f37c2c752d5
(Đoàn tham quan địa điểm Universal tại Singapore)
        Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn cơ sở Phân hiệu nhằm tạo môi trường thư giãn, nghỉ ngơi sau thời gian làm việc tại công sở, tạo sự kết nối giữa các thành viên trong đại gia đình và tiếp thêm động lực để công đoàn viên tiếp tục cố gắng cho những chặng đường mới.
        Được mệnh danh là "đảo quốc sư tử", “thành phố của thiên nhiên”,… Singapore trở thành địa điểm lý tưởng cho các hoạt động tham quan, trải nghiệm và hoà mình vào thiên nhiên. Tại đây, đoàn đã có thời gian tham quan trung tâm thành phố, ngắm nhìn các công trình kiến trúc tiêu biểu như: Parliament House, Nhà hát Victoria, Nhà hát Esplanade,…chụp hình tại Merlion Park – Công viên Sư tử biển và cảm nhận sự phát triển của một đô thị hiên đại bên bờ vịnh.
z5504106510330 712359ad7f1707912525479c5954b069
(Công viên Merlion Park với nhiều cảnh đẹp, các cao ốc chọc trời là địa điểm không thể thiếu trong lịch trình của đoàn)
         Rời Singapore, đoàn tiếp tục đến với đất nước Malaysia – Một trong những quốc gia sôi động bậc nhất khu vực. Bắt đầu từ miền đông của Malay, đoàn đã có nhiều trải nghiệm thú vị dọc theo các tuyến đường về trung tâm thủ đô như thành phố Malacca, Quảng trường Hà Lan, Pháo đài Bồ Đào Nha, Cung điện Hoàng gia (Royal Palace), Đài tưởng niệm Quốc Gia (National Monument),…Sau đó về trung tâm, thủ đô Kuala Lumpur gây choáng ngợp bởi những tòa cao ốc chọc trời, các tuyến phố nhộn nhịp hiện đại. Tại đây, không chỉ tham quan khu trung tâm thủ đô, động Batu, cao nguyên Genting mà đoàn còn di chuyển tham quan các công trình tín ngưỡng lâu đời như chùa Thiên Hậu - Ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng, với kiến trúc độc đáo, đẹp mắt là biểu tượng cho tín ngưỡng của cộng đồng người Hoa sống tại Malaysia.
z5504112251457 3f693ce8eb3326b508f05eecc07dcfd4
DU LỊCH SING MALAY (7)
DU LỊCH SING MALAY (4)
DU LỊCH SING MALAY (2)
DU LỊCH SING MALAY (5)
(Những địa điểm tại Malaysia luôn níu chân du khách không chỉ bởi cảnh đẹp, con người thân thiện mà còn cả ẩm thực đa dạng, khác biệt...)
         Đặc biệt, ẩm thực đa dạng và độc đáo tại 2 quốc gia đã để lại nhiều ấn tượng với đoàn từ đa dạng món, hình thức trình bày đến cách phục vụ đã góp phần tô điểm cho chuyến đi thêm nhiều gam màu rực rỡ.
        Chuyến đi đã kết thúc nhưng những dư âm để lại trong mỗi người sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp, khó quên trong cuộc đời. Tập thể công đoàn viên Phân hiệu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Ban lãnh đạo cùng công đoàn cơ sở nhà trường đã tạo điều kiện để CĐV có nhiều trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ!
Bài, ảnh: Team Media - Đoàn du lịch