ĐA DẠNG HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7)

Thứ năm - 01/08/2024 04:11
Nhiều hoạt động tri ân được tổ chức nhân sự kiện đặc biệt của tháng 7 - Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7)
DÂNG HƯƠNG VÀ THĂM MẸ VNAH (7)
        Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), những ngày qua, Phân hiệu cũng như Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhằm tri ân các mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công, thân nhân người có công với cách mạng….Đồng chí Đoái Phước Hiếu - Phó bí thư Đoàn Phân hiệu cho biết, hoạt động tri ân các mẹ, người có công,...luôn được Phân hiệu quan tâm và thực hiện nhiều năm qua. Nghĩa cử này không chỉ là sự ghi nhớ công lao mà còn là bài học đạo đức để các thế hệ đoàn viên, sinh viên noi theo học tập, phấn đấu thành người tử tế.
DÂNG HƯƠNG VÀ THĂM MẸ VNAH (7)
DÂNG HƯƠNG VÀ THĂM MẸ VNAH (8)
DÂNG HƯƠNG VÀ THĂM MẸ VNAH (9)
DÂNG HƯƠNG VÀ THĂM MẸ VNAH (2)
(Đoàn Phân hiệu tham gia cùng các đơn vị đoàn trong Khối I thăm hỏi, tặng quà cho các mẹ VNAH và người có công)
        Song song đó, tuổi trẻ Phân hiệu cũng đã tham gia dâng hương tưởng nhớ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và Đền thờ 10 Anh hùng Liệt sĩ Khởi nghĩa hòn Khoai.
DÂNG HƯƠNG VÀ THĂM MẸ VNAH (3)
(Các bạn đoàn viên Phân hiệu tham gia xếp hàng chờ dâng hương tại Đền thờ 10 Anh hùng liệt sĩ Khởi nghĩa hòn Khoai)
       Đây là những động thái phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc, ghi nhớ, tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng... Qua đó góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, trách nhiệm, tình cảm của thế hệ trẻ với những thế hệ đi trước….