TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN PHÂN HIỆU LẦN THỨ III (NHIỆM KỲ 2024 – 2026): ĐỔI MỚI VÀ MỞ RA NHIỀU KỲ VỌNG

Chủ nhật - 16/06/2024 23:37
  Sáng ngày 15/6, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2026 đã diễn ra thành công, hứa hẹn mở ra một nhiệm mới nhiều sáng tạo, hiệu quả.

ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN LẦN THỨ III (4)
(Quang cảnh đại hội)
        Tham dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của Đ/c Hồ Quý Nhi - Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Cà Mau; Đ/c Hà Thanh Hải – Chuyên viên phòng Mầm non Phổ thông Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy – PBT Chi bộ Phân hiệu; Đ/c Phạm Văn Tráng – Chủ tịch HSV trường CĐCĐ Cà Mau cùng với thầy Trịnh Huỳnh An – Giám đốc Phân hiệu, thầy cô là trưởng phó các phòng ban và đông đảo hội viên, sinh viên của Phân hiệu.
ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN LẦN THỨ III (19)
(Đại hội báo cáo hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua)
ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN LẦN THỨ III (20)
(Đ/c Ngô Mai Lý - Chủ tịch HSV Khóa II trình bày phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới)
ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN LẦN THỨ III (22)
(Đoàn chủ tịch tham gia Đại hội)
        Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội đã tổng kết và đánh giá việc thực hiện công tác hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2022 – 2024 bằng clip báo cáo và tiếp tục xác định mục tiêu, phương hướng trong thời gian tới, đặc biệt là hiệp thương bầu Ban chấp hành khóa III với đầy đủ phẩm chất, năng lực, trình độ và tâm huyết để đưa Hội Sinh viên Phân hiệu phát triển hơn nữa trong nhiệm kỳ mới.
ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN LẦN THỨ III (26)
ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN LẦN THỨ III (23)
ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN LẦN THỨ III (25)
(Các tiết mục văn nghệ do CLB Văn nghệ biểu diễn góp phần mang lại không khí tươi vui, sôi nổi cho Đại hội)
         Theo đó, đến hiện tại, Hội Sinh viên Phân hiệu đã có 664 hội viên. Hội luôn chú trọng vào công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, định hướng giá trị đạo đức và pháp luật cho hội viên. Từ nền tảng đó, nhiệm kỳ 2022-2024, Hội Sinh viên Phân hiệu đã tuyên dương và vinh danh 407 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, 95 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh. Hội sinh viên Phân hiệu đạt danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt” qua các năm. Các hoạt động hỗ trợ, kết nối, phát huy “Sinh viên 5 tốt” các cấp sau tuyên dương có bước phát triển, tạo môi trường để các em sinh hoạt, giao lưu kết nối và học tập lẫn nhau. Đặc biệt năm 2023, Hội Sinh viên Phân hiệu có 01 sinh viên đạt danh hiệu Sao tháng giêng; 04 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trung ương, trong đó có 01 sinh viên là sinh viên 5 tốt trung ương tiêu biểu và Hội Sinh viên Phân hiệu là đơn vị tiên tiến trong công tác hội và phong trào sinh viên năm học 2022 – 2023 do BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng bằng khen.
ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN LẦN THỨ III (15)
(BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội)
ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN LẦN THỨ III (7)
(Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Cà Mau và CLB Nụ cười hồng tặng quà cho Đại hội)
        Với tinh thần dân chủ và minh bạch, Đại hội đã hiệp thương bầu ra Ban chấp hành khóa III gồm 15 đồng chí. Điểm mới trong hoạt động bầu cử lần này, BTC đã sử dụng App bầu cử trực tuyến (do Tổ NCKH Phân hiệu nghiên cứu, xây dựng) vừa tiện lợi vừa áp dụng được chuyển đổi số trong công tác hội. Sau hơn 3 giờ diễn ra đại hội, chức danh chủ tịch thuộc về đồng chí Ngô Mai Lý (chủ tịch HSV Phân hiệu khóa II) và 02 vị trí phó chủ tịch thuộc về đồng chí Nguyễn Đông Kiều (Phó bí thư Đoàn Phân hiệu) và đồng chí Đoái Phước Hiếu (PCT Hội Sinh viên Phân hiệu khóa II).
ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN LẦN THỨ III (14)
(Đ/c Hồ Quý Nhi - PCT Thường trực HSV Việt Nam tỉnh Cà Mau đóng góp ý kiến cho đại hội hoàn thiện hơn)
ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN LẦN THỨ III (16)
ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN LẦN THỨ III (2)

(Đại hội chụp ảnh kỉ niệm sau chương trình)
          Nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã qua với nhiều thành tích nổi bật dù còn đó những khó khăn nhưng hứa hẹn ở nhiệm kỳ mới 2024 - 2026 này, với sự thành công tốt đẹp của Đại hội đại biểu HSV Phân hiệu lần III sẽ mở ra chặng đường mới, đổi mới, sáng tạo với nhiều kỳ vọng.