GIẢI BÓNG CHUYỀN BDU CÀ MAU MỞ RỘNG LẦN 2 – SÂN CHƠI GIAO LƯU, THỎA ĐAM MÊ

Chủ nhật - 26/05/2024 05:27
Bước sang mùa 2, Giải bóng chuyền BDU Cà Mau Mở rộng lần 2 tiếp tục trở thành sân chơi uy tín và hấp dẫn cho học sinh các trường THPT và sinh viên Nhà trường.
GIẢI BÓNG CHUYỀN MỞ RỘNG LẦN 2 (4)
         Sáng ngày 26/5, Lễ khai mạc của Giải đấu đã chính thức diễn ra tại sân thi đấu đa năng của Phân hiệu với sự tham gia của ban giám đốc Phân hiệu cùng ban giám hiệu và thầy cô các trường THPT cũng như đông đảo các đội thi và cổ động viên.
GIẢI BÓNG CHUYỀN MỞ RỘNG LẦN 2 (10)
(Các đội tập trung dự lễ khai mạc)
         Phát biểu khai mạc, thầy Đinh Chí Hiếu – Phó giám đốc Phân hiệu cho biết, tiếp nối thành công từ mùa giải đầu tiên được tổ chức vào năm 2023 và với mong muốn tiếp tục tạo môi trường giao lưu, kết nối lẫn nhau giữa sinh viên nhà trường và các em học sinh các trường THPT trong tỉnh, Phân hiệu phát động tổ chức mùa giải lần 2. Lần trở lại này, dưới sự đồng hành và tài trợ của thương hiệu thể thao Tina Sport, chúng tôi tin rằng mùa giải sẽ thành công với nhiều dấu ấn. Chúc cho tất cả các đội sẽ thi đấu trên tinh thần vui vẻ, đoàn kết và đạt nhiều kết quả tốt.
GIẢI BÓNG CHUYỀN MỞ RỘNG LẦN 2 (9)
GIẢI BÓNG CHUYỀN MỞ RỘNG LẦN 2 (11)
(Đại diện các trường nhận cờ luân lưu từ BTC)
        Ngay sau lễ khai mạc, các đội thi đã bắt đầu thi đấu chính thức. Trải qua một ngày thi đấu đầy nhiệt cùng với sức nóng từ cổ động viên, nhiều trận bóng đã diễn ra hết sức quyết liệt và kịch tính. Đại diện BTC – Phó bí thư Đoàn Phân hiệu, đồng chí Đoái Phước Hiếu, bày tỏ mùa giải năm nay các em thi đấu rất tốt, hầu như các đội đều ngang tài ngang sức, mỗi đội là mỗi màu sắc khác biệt nhưng có chung niềm đam mê thể thao. Chúng tôi hy vọng sẽ còn nhiều mùa giải như thế này được kết nối tổ chức để các em thỏa đam mê và chăm bồi trở thành lực lượng thi đấu tiềm năng của đơn vị mình.
        Lễ bế mạc giải đấu được diễn ra chiều cùng ngày nhằm ghi nhận và vinh danh những đội thi đạt kết quả cao lần này. Sau tổng hợp và đánh giá, BTC đã trao thưởng cho các đội:
GIẢI BÓNG CHUYỀN MỞ RỘNG LẦN 2 (5)
        Giải Nhất: Đội Đại học Bình Dương 2
z5506725848916 415ebc3c196c043e83e871e109cbb842

Giải Nhì: Đội THPT Đầm Dơi
z5506725854962 74e3184773e78059eb4c85156a1e30c0
GIẢI BÓNG CHUYỀN MỞ RỘNG LẦN 2 (8)
        Giải Ba: Đội THPT Nguyễn Việt Khái và Đội Đại học Bình Dương 1
GIẢI BÓNG CHUYỀN MỞ RỘNG LẦN 2 (7)

GIẢI BÓNG CHUYỀN MỞ RỘNG LẦN 2 (2)
 Đồng Giải Khuyến khích: Đội THCS-THPT Khánh An và Đội THCS - THPT Lý Văn Lâm
GIẢI BÓNG CHUYỀN MỞ RỘNG LẦN 2 (4)