GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI (DO KHỐI THI ĐUA SỐ III – CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH CÀ MAU TỔ CHỨC) THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Chủ nhật - 14/07/2024 22:57
Ngày 14/7, Công đoàn cơ sở Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền hơi (do Khối thi đua số III – Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau tổ chức). Sau hơn nửa ngày thi đấu, Giải đã diễn ra thành công và để lại nhiều dấu ấn.

Dự lễ khai mạc, về phía Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau có có sự hiện diện của thầy Bào Thanh Hoàng, UV.BTV Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau; về phía đơn vị đăng cai có thầy Trịnh Huỳnh An – Giám đốc Phân hiệu; về phía BTC có thầy Phạm Xuân Yên – Chủ tịch Công đoàn trường THPT Thái Thanh Hòa – Trưởng BTC...cùng với quý thầy cô là chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn cơ sở các trường thuộc Khối thi đua số III; thầy cô trong BTC Giải và đông đảo các vận động viên, các cổ động viên đến từ các đợi cùng tham dự.
GIẢI BÓNG CHUYỂN HƠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC (9)
(Giải đấu thu hút sự tham gia của 13 đơn vị trong Khối III)
GIẢI BÓNG CHUYỂN HƠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC (2)
(Thầy Đinh Chí Hiếu - PGĐ Phân hiệu, Phó BTC phát biểu khai mạc)
        Phát biểu khai mạc, thầy Đinh Chí Hiếu – PGĐ Phân hiệu, Phó Ban tổ chức Giải chia sẻ:“Giải đấu được tổ chức nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) và 73 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 – 22/7/2024). Sau thời gian phát động, Giải đã nhận được sự quan tâm và tham gia của 13 đơn vị là các trường THPT, cao đẳng, đại học trong tỉnh. Hoạt động lần này không chỉ là dịp để các đơn vị cùng giao lưu, gắn kết mà còn là cơ hội để BTC tìm ra những đội thi tìm năng cho hoạt động thể thao của công đoàn ngành, tiến tới đẩy mạnh và nâng cao chất lượng thể dục thể thao của tỉnh nhà”.
GIẢI BÓNG CHUYỂN HƠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC (5)
GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC (3)
GIẢI BÓNG CHUYỂN HƠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC (13)
GIẢI BÓNG CHUYỂN HƠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC (4)
(Một số hình ảnh của lễ khai mạc)
        Ngay sau lễ khai mạc, các đội thi đã bắt đầu những vòng thi đấu đầu tiên.
GIẢI BÓNG CHUYỂN HƠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC (6)
GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC (2)
GIẢI BÓNG CHUYỂN HƠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC (7)
GIẢI BÓNG CHUYỂN HƠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC (14)
(Các trận bóng diễn ra sôi nổi, quyết liệt)
       Sau hơn 6 giờ thi đấu, bằng tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi, các đội thi đã mang đến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính nhưng vẫn thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các đoàn vận động viên, giữa các thành viên tham dự Giải.
        Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 03 giải thưởng chung cuộc. Trong đó:
GIẢI BÓNG CHUYỂN HƠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC (12)
Giải Nhất thuộc về đội của Trường THPT THÁI THANH HOÀ
GIẢI BÓNG CHUYỂN HƠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC (8)
        Giải Nhì thuộc về đội của trường THPT NGỌC HIỂN
GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC (1)
        Giải Ba thuộc về đội của Trường THPT PHAN NGỌC HIỂN
GIẢI BÓNG CHUYỂN HƠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC (3)
        03 đội đạt giải sẽ tham gia vào vòng thi chung kết (dự kiến tổ chức vào ngày 20/7 sắp tới).