KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LUẬT KHÓA VI CHO 160 TÂN HỌC VIÊN

Thứ hai - 05/08/2024 02:58
  Chiều ngày 03/8, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau phối hợp với Viện Đào tạo Mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế tổ chức thành công lễ khai giảng lớp Đại học Luật khoá VI dành cho 160 tân học viên.

KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LUẬT KHÓA 6 (3)
(Buổi lễ khai giảng có sự tham gia của đông đảo khách mời, quý thầy cô cùng các anh chị học viên)
        Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có sự hiện diện của bà Ngô Diễm Phúc - Huyện uỷ viên, Phó BTC Huyện uỷ Đầm Dơi; về phía Viện Đào tạo Mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn - Viện trưởng; TS. Nguyễn Tương Tri - Phó Viện trưởng; về phía Phân hiệu có sự hiện diện của TS. Trịnh Huỳnh An - Giám đốc Phân hiệu cùng với đại diện thầy cô phụ trách 2 đơn vị.
KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LUẬT KHÓA 6 (10)
        Tại lễ khai giảng, cô Võ Thị Hiên - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, thay mặt Viện thông qua quyết định trúng tuyển của các tân học viên.
KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LUẬT KHÓA 6 (7)
(PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn - Viện trưởng phát biểu khai mạc)
        Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn - Viện trưởng đã gửi lời chúc mừng đến tất cả các tân học viên đã trúng tuyển khoá học đợt này và đánh giá cao tinh thần học tập, luôn làm mới mình, học tập không chỉ cập nhật kịp thời kiến thức mà còn để noi gương cho nhiều người. Tôi tin rằng bằng sự yêu nghề, kinh nghiệm và tâm huyết của đội ngũ giảng viên cùng với sự trách nhiệm, sự cầu tiến của học viên, khoá học này sẽ tiếp tục thành công với nhiều kết quả tốt.
KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LUẬT KHÓA 6 (8)
(TS. Trịnh Huỳnh An - Giám đốc Phân hiệu gửi lời chúc mừng đến các tân học viên)
        Về phía Phân hiệu, TS. Trịnh Huỳnh An cho biết, qua 2 năm liên kết phối hợp cùng Viện, chúng tôi nhận thấy sự hiệu quả và sự tín nhiệm cao bằng chứng là số lượng học viên các lớp sau đều tăng so với các lớp trước. Dù còn nhiều khó khăn nhưng các anh chị đã sắp xếp, cân bằng thời gian, công việc của mình để học tập nâng cao trình độ bản thân vì thế đại diện cho Nhà trường, tôi xin gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn và chúc các anh chị luôn mạnh khoẻ và năng lượng để hoàn thành khoá học thật tốt và nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ để các anh chị hoàn thành đúng tiến trình đào tạo.
KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LUẬT KHÓA 6 (6)
(Anh Nguyễn Ngọc Vui, đại diện học viên của lớp gửi lời cảm ơn đến thầy cô tổ chức lớp)
        Học viên Nguyễn Ngọc Vui, đại diện lớp gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô Ban lãnh đạo và thầy cô phụ trách của 02 đơn vị đã tạo điều kiện để anh chị em học viên được học tập gần nhà, tiết kiệm chi phí đi lại và linh hoạt về mặt thời gian học tập. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng và quyết tâm để kịp thời nâng cấp kiến thức và kỹ năng thích nghi với những yêu cầu đổi mới của xã hội hiện nay.
KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LUẬT KHÓA 6 (9)(Phân hiệu gửi tặng những phần quà đến quý thầy cô của Viện)
KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LUẬT KHÓA 6 (2)
       (Về phía Viện cũng có những phần quà gửi đến quý thầy cô tại Phân hiệu)
KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LUẬT KHÓA 6 (4)
(Học viên của lớp lắng nghe quy chế học tập từ cán bộ quản lý lớp)
        Sau khi kết thúc lễ khai giảng, cán bộ quản lý lớp đã dành thời gian phổ biến quy chế học tập và giải đáp những thắc mắc liên quan từ học viên.
KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LUẬT KHÓA 6 (11)
(Quý thầy cô cùng học viên của lớp chụp ảnh kỉ niệm sau khi kết thúc lễ khai giảng)