KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN, KĨ THUẬT CHO LỰC LƯỢNG QUẢN LÍ ĐÊ NHÂN DÂN TỈNH CÀ MAU

Thứ hai - 20/05/2024 23:19
    Ngày 20/5/2024, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Tập huấn chuyên môn, kĩ thuật cho lực lượng quản lí đê nhân dân tỉnh Cà Mau năm 2024.
KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ ĐÊ ĐIỀU (8)
KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ ĐÊ ĐIỀU (8)
        Đến dự lễ khai giảng, có ông Lê Hồng Ngân – Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi tỉnh Cà Mau, ông Bùi Quốc Nam – Phó Hạt trưởng, Hạt Quản lí Đê điều tỉnh Cà Mau; về phía nhà trường có thầy Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu, cô Lê Ngọc Nữ - Trưởng Ban QLĐT&CTSV cùng với quý thầy cô là CBNV đang làm việc tại Phân hiệu và các anh chị học viên tham gia khóa đào tạo.
KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ ĐÊ ĐIỀU (3)
KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ ĐÊ ĐIỀU (4)
(Đại biểu, ban lãnh đạo và học viên thực hiện nghi thức chào cờ đầu lễ khai giảng)
       Tập huấn chuyên môn và kỹ thuật dành cho lực lượng quản lí đê nhân dân tỉnh Cà Mau là chương trình đào tạo thiết thực và toàn diện, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng cho các cán bộ, nhân viên liên quan đến công tác quản lí đê trong tỉnh. Chương trình tập huấn không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn kết hợp với các hoạt động thực hành, thảo luận nhóm và trao đổi kinh nghiệm giữa các học viên. Mục tiêu cuối cùng là tạo ra đội ngũ cán bộ quản lí đê có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng linh hoạt và sẵn sàng ứng phó với mọi thách thức mà công tác quản lí đê đặt ra. Sự kiện này không chỉ là một cột mốc quan trọng mà còn là bước đệm quan trọng trong việc nâng cao chất lượng, chuyên môn hóa và hiệu quả hơn trong công tác quản lý đê.
KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ ĐÊ ĐIỀU (2)
KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ ĐÊ ĐIỀU (1)
(ông Bùi Quốc Nam – Phó Hạt trưởng, Hạt Quản lí Đê điều tỉnh Cà Mau phát biểu khai mạc)
KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ ĐÊ ĐIỀU (6)
(Đại diện Phân hiệu, ông Đinh Chí Hiếu - Phó Giám đốc gửi lời chúc mừng đến các anh chị học viên và chúc các anh chị hoàn thành khóa học thật tốt)
        Phát biểu tại lễ khai giảng, thầy Đinh Chí Hiếu – Phó Giám đốc Phân hiệu nhấn mạnh Nhà trường sẽ tạo điều kiện trong suốt quá trình học tập để các học viên nâng cao kiến thức và rèn luyện chuyên môn nhằm phục vụ cho công việc. Đồng thời, Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến Chi cục Thủy lợi tỉnh Cà Mau đã định hướng, tạo điều kiện cho các cán bộ tham gia khóa đào tạo này.
KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ ĐÊ ĐIỀU (7)
KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ ĐÊ ĐIỀU (9)
KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ ĐÊ ĐIỀU (8)
(Quý đại biểu, quý thầy cô cùng các anh chị học viên chụp ảnh kỉ niệm sau lễ khai giảng)
Bài, ảnh: Team Media

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây