KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Chủ nhật - 08/09/2024 22:26
        Vừa qua, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau phối hợp cùng phòng khám Đa khoa Thành Lợi tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho công đoàn viên, người lao động tại đơn vị.
KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT (1)
KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT (2)
KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT (4)
(Nhân viên phòng khám lấy máu xét nghiệm cho CBNV)
        Thăm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban lãnh đạo Nhà trường, Ban chấp hành công đoàn đối với đoàn viên, người lao động mà còn giúp cán bộ nhân viên ý thức nâng cao sức khỏe, có kế hoạch chăm sóc bản thân tốt hơn và tạo động lực để làm việc và cống hiến.
        Tham gia khám sức khỏe tổng quát, công đoàn viên, người lao động sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại từ chiều cao, cân nặng, răng hàm mặt, siêu âm bụng đến đo tim mạch, huyết áp,...và trước đó bên phía phòng khám cũng đã qua trực tiếp trường lấy máu xét nghiệm để đảm bảo thời gian thăm khám.
KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT (3)
(Tại phòng khám, trước khi vào khám sức khỏe, CBNV được tư vấn thông tin sức khỏe)
        Chia sẻ về hoạt động này, thầy Đoái Phước Hiếu – PBT Đoàn Phân hiệu, cho biết: “Bên cạnh việc khám tổng quát thì các bác sĩ tại phòng khám còn tư vấn các thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn người lao động cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân để tự phòng bệnh. Dù ban đầu tâm lí khá lo lắng nhưng được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám tôi thấy an tâm hơn và từ đó tự điều chỉnh chế độ sinh hoạt của bản thân để nâng cao sức khỏe của chính mình”.