LỄ KHAI GIẢNG ĐẦY SẮC MÀU CỦA BDU CÀ MAU

Thứ bảy - 21/09/2024 00:43
Sáng ngày 19/9, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024 – 2025 và kỉ niệm 27 năm thành lập trường Đại học Bình Dương (24/9/1997 – 24/9/2024). Buổi lễ được tổ chức long trọng và giàu cảm xúc, đánh dấu bước khởi đầu ấn tượng.
        Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban lãnh đạo và thầy cô tại Phân hiệu, các cơ quan, đơn vị và đông đảo phụ huynh, sinh viên cùng có mặt.
LỄ KHAI GIẢNG (43)
LỄ KHAI GIẢNG (42)
(Quang cảnh buổi lễ)
        Mở đầu buổi lễ, CLB Văn nghệ đã mang đến nhiều tiết mục ấn tượng, đan xen từ trữ tình, hùng tráng đến sôi động, hiện đại.
LỄ KHAI GIẢNG (23)
LỄ KHAI GIẢNG (31)
LỄ KHAI GIẢNG (36)
(Các tiết mục văn nghệ mở màn ấn tượng, đầy sắc màu)
       Trong diễn văn khai mạc, TS. Trịnh Huỳnh An – Phó hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương, Giám đốc Phân hiệu BDU Cà Mau đã đại diện cho Ban lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã đến tham dự lễ. Đồng thời nhắn nhủ đến các em sinh viên hãy cố gắng vượt qua những trở ngại, cố gắng tích lũy những kiến thức, những kỹ năng từ thầy cô, nhà trường để hoàn thiện bản thân. Với điều kiện mà gia đình, nhà trường dành cho các em, thầy tin các em sẽ có hành trang thật tốt để khởi đầu năm học mới thật nhiều dấu ấn.
LỄ KHAI GIẢNG (16)
(TS. Trịnh Huỳnh An - Giám đốc Phân hiệu phát biểu chào mừng năm học mới)
        Buổi lễ được tổ chức cũng là lời chào mừng chính thức của Nhà trường đến tân sinh viên K27, chào đón các em bước vào cộng đồng BDU. Lồng ghép trong buổi lễ là các nội dung trao khen thưởng cho công đoàn viên xuất sắc trong năm học vừa qua, trao khen thưởng cho sinh viên đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện; trao học bổng cho sinh viên và tân sinh viên,...với tổng trị giá gần 1 tỷ 500 triệu đồng.
LỄ KHAI GIẢNG (37)
LỄ KHAI GIẢNG (30)
(Thủ khoa đầu vào kiêm thủ khoa ngành Tài chính ngân hàng K27 - Võ Kim Thơ chia sẻ và nhận khen thưởng nhân lễ khai giảng)
       “Là cựu học sinh của trường THCS-THPT Lý Văn Lâm và hiện là tân sinh viên ngành tài chính – ngân hàng của trường Đại học Bình Dương – Phân hiệu Cà Mau. Hôm nay, đứng tại đây em cảm thấy vô cùng vinh dự và xúc động khi được nhận danh hiệu thủ khoa đầu vào khóa tuyển sinh 2024 của Phân hiệu. Đây không chỉ là thành quả của cá nhân em, mà còn là kết quả của sự nỗ lực không ngừng, sự hỗ trợ từ thầy cô, người thân và bạn bè của em trong suốt 12 năm học vừa qua. Em hứa sẽ cố gắng hết mình để tiếp tục ghi dấu ấn tại mái trường BDU Cà Mau”, em Võ Kim Thơ – Thủ khoa đầu vào khóa tuyển sinh 2024 chia sẻ tại buổi lễ.
LỄ KHAI GIẢNG (7)
LỄ KHAI GIẢNG (28)
LỄ KHAI GIẢNG (9)
LỄ KHAI GIẢNG (2)
LỄ KHAI GIẢNG (4)
LỄ KHAI GIẢNG (25)
LỄ KHAI GIẢNG (8)
(Tại buổi lễ, Phân hiệu đã trao học bổng, khen thưởng cho sinh viên, tân sinh viện cũng như nhận bảng tượng trưng học bổng và trao thư cảm ơn cho các cá nhân, đơn vị đã đồng hành cùng trường trong thời gian)
        Năm học mới 2024-2025, BDU nói chung và BDU Cà Mau nói riêng tiếp tục đổi mới công tác dạy và học, gắn dạy chữ đi đôi với dạy người, gắn chất lượng với thương hiệu; chú trọng công tác nghiên cứu khoa học và học thuật trong cán bộ nhân viên và sinh viên, hướng đến mục tiêu là môi trường giáo dục uy tín, chất lượng cho xã hội.
LỄ KHAI GIẢNG (15)
(Quý vị đại biểu, quý khách mời, quý thầy cô cùng chụp ảnh kỉ niệm sau chương trình)
        BDU Cà Mau xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự hiện diện của tất cả quý vị đại biểu, quý khách mời, quý phụ huynh, quý thầy cô cùng toàn thể các em sinh viên đã dành thời gian tham dự sự kiện; xin cảm ơn quý cá nhân, đơn vị đã gửi lẳng hoa chúc mừng; xin cảm ơn các cơ quan truyền thông đã đến dự lễ và đưa tin; xin cảm ơn thầy cô và team sinh viên hỗ trợ đã cùng góp sức để tạo nên thành công chung cho buổi lễ hôm nay.
      🌕 Link Báo đưa tin sự kiện:
    🔷 Báo Giáo dục Thời đại: https://giaoducthoidai.vn/phan-hieu-truong-dai-hoc-binh-duong-tai-ca-mau-khai-giang-nam-hoc-moi-po...65.html
     🔷 Báo Cà Mau: https://baocamau.vn/truong-dai-hoc-binh-duong-phan-hieu-ca-mau-dao-tao-hon-2-ngan-sinh-vien-a34529.html
      📸 B.Studio - DoclaBinhLe - Bài viết: Team Media
     🌻 Trường Đại học Bình Dương - Nơi kiến tạo tương lai.