SINH VIÊN BDU CÀ MAU ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH TẠI HỘI THI SÁNG TÁC VIDEO CLIP QUẢNG BÁ DU LỊCH “KHÁM PHÁ CÀ MAU – CÀ MAU CHECK” 2024

Thứ hai - 14/10/2024 04:37
Vừa qua, Hội thi Sáng tác Video clip quảng bá du lịch “Khám phá Cà Mau – Cà Mau check” do Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Cà Mau tổ chức đã khép lại thành công, trong đó sinh viên BDU Cà Mau đã đạt nhiều thành tích.

CÀ MAU CHECK (5)
CÀ MAU CHECK (6)
CÀ MAU CHECK (3)
(Các nhóm thi của sinh viên Phân hiệu lần lượt thuyết trình về nội dung của nhóm trước BGK)
        Sau thời gian dự thi online bằng các clip quảng bá du lịch tỉnh nhà, Phân hiệu có 3 nhóm thí sinh được bước tiếp vào vòng chung kết và ngày 11/10 vừa qua tại Nhà thiếu nhi tỉnh, 03 nhóm đã có phần thi thuyết trình trực tiếp với Ban giám khảo giới thiệu về những đặc sắc trong du lịch Cà Mau. Vượt qua nhiều nhóm thi tại vòng chung kết, các nhóm đã mang về nhiều thành tích đáng khích lệ, trong đó có 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải KK.
CÀ MAU CHECK (1)
(Bạn Huỳnh Trần Thiên Thanh (thứ 5 từ trái qua) đại diện các nhóm thi nhận giải thưởng chung cuộc)
        Những thành quả trên là sự nỗ lực không ngừng của các bạn trong việc sáng tạo và tìm ra điểm mới cho du lịch tỉnh nhà. Tin rằng đây sẽ là sự ghi nhận và tiếp thêm động lực để các bạn cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.
Bài, ảnh: Team Media - BCM