SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH THAM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TY TNHH THỦY SẢN BLUE BAY

Thứ ba - 25/06/2024 05:22
        Ngày 25/6, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh khóa 24 đã có buổi tham quan thực tế tại Công ty TNHH Thủy sản Blue Bay. Tọa lạc tại Ấp Năm Đảm, xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, công ty TNHH Thủy sản Blue Bay là một trong những công ty chuyên về thủy sản hàng đầu tại Cà Mau hiện nay.
        Dẫn đoàn là thầy Lưu Đức Thượng – Tổ phó tổ chuyển môn, cô Lê Ngọc Nữ - Trưởng ban Ban Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên, cô Lê Nguyễn Hoàng Anh – Giảng viên. Về phía công ty TNHH Thủy sản Blue Bay có chị Nguyễn Bích Phưỡng - Phó phòng Hành chính nhân sự.
THAM QUAN CÔNG TY BLUE BAY (6)
THAM QUAN CÔNG TY BLUE BAY (5)
(Tại không gian phòng họp của công ty, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ về lịch sử hình thành, cơ cấu phòng ban và quy trình hoạt động của doanh nghiệp...)
        Tại đây, các bạn sinh viên có 2 hoạt động chính: Tìm hiểu cơ cấu, quy trình làm việc của công ty và tham quan nhà xưởng. Chị Bích Phưỡng – Phó phòng Hành chính nhân sự cho biết: “Được nghe tận mắt, sờ tận tay sẽ giúp các em hiểu hơn về môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp và cũng từ đây các em có thêm cơ hội để kết thêm các mối quan hệ, tất cả tạo tạo điều kiện để có được những kiến thức và kỹ năng thực tế – nền tảng quan trọng để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Công ty luôn chào đón các em đến tham quan, học tập và làm việc”.
THAM QUAN CÔNG TY BLUE BAY (4)
THAM QUAN CÔNG TY BLUE BAY (3)
(Trước khi vào khu vực xưởng chế biến, các em được Công ty cấp đồ bảo hộ và hướng dẫn quy trình tham quan)
        Kết thúc buổi tham quan thực tế, các em sẽ làm báo cáo thu hoạch tóm tắt lại những kiến thức đã được học để làm minh chứng đánh giá môn học.
THAM QUAN CÔNG TY BLUE BAY (2)
(Thầy cô và các em chụp ảnh kỉ niệm sau buổi tham quan)