SINH VIÊN THAM QUAN THƯ VIỆN TỈNH

Chủ nhật - 09/06/2024 23:45
THAM QUAN THƯ VIỆN TỈNH (11)
THAM QUAN THƯ VIỆN TỈNH (11)
        Sáng ngày 06/6, CLB Bạn đọc và CLB Truyền thông (Trực thuộc Hội Sinh viên Phân hiệu) phối hợp tổ chức hoạt động tham quan thư viện tỉnh với sự tham gia của gần 30 sinh viên.
THAM QUAN THƯ VIỆN TỈNH (7)
THAM QUAN THƯ VIỆN TỈNH (1)
THAM QUAN THƯ VIỆN TỈNH (16)
THAM QUAN THƯ VIỆN TỈNH (12)
(Tham quan thư viện tạo cơ hội để các bạn hiểu hơn về hoạt động tại đây)
        Dẫn đoàn là cô Phạm Ngọc Cầm (Thủ thư Thư viện Phân hiệu) và thầy Quách Minh Sang - Chủ nhiệm CLB Truyền thông. Buổi tham quan là cơ hội để các bạn cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc tại thư viện. Trong quá trình tham quan, các em được phía Thư viện chia sẻ về kinh nghiệm chọn sách, mượn sách, cách bày trí theo chủ đề từng tháng cũng như tra cứu nguồn tài nguyên học liệu cùng cơ chế hoạt động tại thư viện.
THAM QUAN THƯ VIỆN TỈNH (5)
THAM QUAN THƯ VIỆN TỈNH (10)
(Chị Nguyễn Thị Thúy Hằng - viên chức tại Thư viện giới thiệu về quy trình hoạt động tại thư viện cho các bạn nắm thông tin)
        Chị Nguyễn Thị Thúy Hằng – viên chức tại Thư viện tỉnh chia sẻ: Văn hóa đọc hiện nay bị tác động bởi nhiều văn hóa nghe nhìn nên với vai trò là cán bộ tại thư viện, thấy các em quan tâm và tìm hiểu về sách tôi thấy rất vui. Tôi nghĩ rằng, dù cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng sách luôn có giá trị riêng và bất biến. Và tôi cũng hy vọng nguồn tài liệu tại đây sẽ phần nào hỗ trợ các em trong việc học tập, nghiên cứu hiện tại và sau này…
THAM QUAN THƯ VIỆN TỈNH (9)
THAM QUAN THƯ VIỆN TỈNH (11)
(Các bạn sinh viên chụp ảnh kỉ niệm trước cổng thư viện tỉnh)
Bài, ảnh: Team Media

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây