SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU SÁCH VỚI TRƯỜNG THPT NGUYỄN VIỆT KHÁI

Chủ nhật - 29/09/2024 06:25
    Ngày 29/9 vừa qua, CLB Bạn đọc trực thuộc Hội Sinh viên Phân hiệu đã có buổi giao lưu về sách đầy sôi nổi với CLB Thanh niên của trường THPT Nguyễn Việt Khái
GIAO LƯU SÁCH VỚI THPT NGUYỄN VIỆT KHÁI (4)
        Tham gia buổi giao lưu có sự hiện diện của cô Phạm Ngọc Cầm – Cán bộ thư viện Phân hiệu và cô Nguyễn Thị Thanh Mẫn – PBT Đoàn trường THPT Nguyễn Việt Khái.
GIAO LƯU SÁCH VỚI THPT NGUYỄN VIỆT KHÁI (9)
(Buổi giao lưu thu hút sự tham gia đông đảo của các thành viên 2 CLB)
       Tại buổi giao lưu, thành viên 2 CLB đã cùng tham gia các trò chơi lớn xoay quanh nội dung kiến thức về sách. Nhờ lồng ghép những sự dí dỏm vào nội dung giao lưu mà đông đảo các em đã có một buổi sinh hoạt vô cùng thú vị. Ngoài ra để ghi dấu cho buổi hoạt động, 2 CLB đã cùng nhau trồng cây kỉ niệm tại thư viện Phân hiệu để cùng vun bồi những mầm xanh, hứa hẹn cho những điều tốt đẹp sắp tới.
GIAO LƯU SÁCH VỚI THPT NGUYỄN VIỆT KHÁI (1)
GIAO LƯU SÁCH VỚI THPT NGUYỄN VIỆT KHÁI (5)

GIAO LƯU SÁCH VỚI THPT NGUYỄN VIỆT KHÁI (3)
f7f99249484bf115a85a24
GIAO LƯU SÁCH VỚI THPT NGUYỄN VIỆT KHÁI (6)

GIAO LƯU SÁCH VỚI THPT NGUYỄN VIỆT KHÁI (10)
(Các hoạt động giao lưu được tổ chức sôi nổi, thú vị)
        Theo chia sẻ của cô Ngọc Cầm, thông qua các phần giao lưu đã có nhiều bạn bộc lộ năng khiếu về sách, tôi thấy rất vui khi sách luôn là lựa chọn hàng đầu của các em ngoài giờ học. Hy vọng thời gian tới sẽ còn nhiều hoạt động như thế này diễn ra để các bạn trẻ cùng kết nối và lan tỏa văn hóa đọc đến cộng đồng.
GIAO LƯU SÁCH VỚI THPT NGUYỄN VIỆT KHÁI (8)
(cô Nguyễn Thị Thanh Mẫn – PBT Đoàn trường THPT Nguyễn Việt Khái và cô Đào Mộng Nghi - Cán bộ Thư viện Phân hiệu chụp ảnh kỉ niệm sau hoạt động)
Tin, ảnh: Team Media - CLB Bạn đọc