SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THPT ĐỊNH THÀNH (BẠC LIÊU) & TRƯỜNG THPT CÀ MAU

Thứ ba - 07/05/2024 04:46
Nối tiếp thành công từ các hoạt động tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT thời gian qua, sáng nay 06/5, BDU Cà Mau tiếp tục hoạt động này tại 02 điểm trường: THPT Định Thành (tỉnh Bạc Liêu) và THPT Cà Mau với sự tham gia của đông đảo học sinh khối phổ thông.
tư vấn tuyển sinh tại THPT Cà Mau và THPT Định Thành (11)
        Tại chương trình, đoàn đã lần lượt thông tin đến các em về thông tin hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2024, các ngành, chuyên ngành đào tạo, các chính sách học bổng tại Trường Đại học Bình Dương năm nay cũng như xu thế thị trường lao động và cơ hội việc làm hiện nay và thời gian tới…qua đó với mong muốn khơi dậy đam mê học tập và tiếp thêm động lực để các em cố gắng trong học tập, chinh phục những chặng đường mới.
tư vấn tuyển sinh tại THPT Cà Mau và THPT Định Thành (18)
(Các bạn học sinh chăm chú theo dõi thông tin từ tờ rơi tuyển sinh)
tư vấn tuyển sinh tại THPT Cà Mau và THPT Định Thành (2)
(Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp cho các em trong giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần)
        Bên cạnh đó, Phân hiệu cũng đã trao 10 suất học bổng (mỗi suất 500.000đ) hỗ trợ học tập đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 trường và hy vọng món quà nhỏ này sẽ giúp các em thêm vững vàng để bước tiếp những con đường mới, gặt hái nhiều thành tích trong học tập. Sự quan tâm và tương tác tích cực từ phía các em học sinh góp phần tạo nên sức nóng và sôi nổi cho hoạt động.
tư vấn tuyển sinh tại THPT Cà Mau và THPT Định Thành (26)
(Các em học sinh nhận học bổng hỗ trợ từ Phân hiệu)
tư vấn tuyển sinh tại THPT Cà Mau và THPT Định Thành (5)
tư vấn tuyển sinh tại THPT Cà Mau và THPT Định Thành (13)
tư vấn tuyển sinh tại THPT Cà Mau và THPT Định Thành (11)
tư vấn tuyển sinh tại THPT Cà Mau và THPT Định Thành (9)
tư vấn tuyển sinh tại THPT Cà Mau và THPT Định Thành (3)
(Đoàn tư vấn của BDU Cà Mau chụp ảnh kỉ niệm trước cổng trường THPT Định Thành)
         BDU Cà Mau xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Ban giám hiệu, quý thầy cô, các em học sinh của trường THPT Định Thành và THPT Cà Mau đã tạo điều kiện và đồng hành với Phân hiệu để tạo nên thành công chung cho hoạt động hôm nay. Đoàn xin kính chúc tất cả quý thầy cô và các em sẽ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt các em khối 12 sẽ vượt qua những kì thi sắp tới thật dễ dàng và đạt nhiều kết quả như mong đợi nhé!