TẬP HUẤN ĐỘI HÌNH TIẾP SỨC MÙA THI

Thứ ba - 25/06/2024 06:18
    Ngày 25/6, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Phân hiệu đã tổ chức tập huấn đội hình tiếp sức mùa thi 2024 nhằm triển khai các nội dung, những điểm lưu ý trong hoạt động tiếp sức năm nay để đạt hiệu quả.
       
TẬP HUẤN TIẾP SỨC MÙA THI (2)
(Đồng chí Đoái Phước Hiếu - PBT Đoàn Phân hiệu chủ trì buổi tập huấn)
        Chủ trì hoạt động là đồng chí Đoái Phước Hiếu – PBT Đoàn Phân hiệu. Tại buổi tập huấn, đồng chí Phước Hiếu đã triển khai thời gian và các nội dung phần việc sẽ thực hiện tại các điểm tiếp sức đến đội hình tình nguyện lần này. Năm nay, chương trình “Tiếp sức mùa thi” sẽ diễn ra từ 26 đến 28/7. Trong thời gian diễn ra kỳ thi, chương trình sẽ phối hợp các đơn vị trên địa bàn chủ động triển khai công tác tổ chức đưa, đón thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt; hỗ trợ giữ hộ đồ; giới thiệu điểm trọ, chỗ ăn nghỉ,…cho thí sinh và phụ huynh.
TẬP HUẤN TIẾP SỨC MÙA THI (7)
TẬP HUẤN TIẾP SỨC MÙA THI (6)
(Ngoài chia sẻ thông tin về lịch hoạt động chương trình năm nay, đồng chí Phước Hiếu còn lưu ý đến các tình nguyện viên về những kinh nghiệm từ hoạt động năm trước)
        Đồng chí Đoái Phước Hiếu cho biết: “Tiếp sức mùa thi” năm 2024 của BDU Cà Mau sẽ diễn ra tại 2 điểm trường là THPT Cà Mau và THPT Hồ Thị Kỷ. Với lực lượng 20 sinh viên tình nguyện, chúng tôi sẽ “phủ sóng” các hoạt động nhằm hỗ trợ thí sinh và phụ huynh một cách đầy đủ nhất. Chúc các em sẽ luôn an tâm, tự tin và thi thật tốt vì sau các bạn đã có chúng tôi”.
TẬP HUẤN TIẾP SỨC MÙA THI (1)
(Đội hình sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi 2024 chụp ảnh kỉ niệm sau buổi tập huấn)
        Sau buổi tập huấn, đội hình tiếp sức của BDU Cà Mau sẽ bắt đầu vào chiều ngày 26/5.
Bài, ảnh: Team Media 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây