THÔNG BÁO TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN LẦN THỨ 20

Chủ nhật - 19/05/2024 22:42
Nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng trong việc đóng góp lượng máu vào ngân hàng máu cứu chữa những bệnh nhân đang cần máu điều trị bệnh, ngày 08/6 tới đây, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (BDU.CM) sẽ phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ 20 với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.
ĐK HIẾN MÁU 2024 RS
         Hoạt động sẽ diễn ra vào lúc 7h00 ngày 08/6 tại Nhà thi đấu Phân hiệu. Để tham gia hiến máu, quý vị và các bạn vui lòng quét mã QR trên banner.

Tham gia ngày hội, sinh viên sẽ được tư vấn miễn phí về sức khỏe, được kiểm tra và thông báo các kết quả xét nghiệm máu, nhận những phần quà từ Ban tổ chức. Đặc biệt, sinh viên còn được cộng điểm rèn luyện và minh chứng về hoạt động tình nguyện để các bạn hướng tới đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” khi tham gia xét chọn.

Để chương trình đạt hiệu quả, BTC rất mong nhận được sự hưởng ứng, tham gia của tất cả quý vị để cùng chung tay góp sức giảm thiểu tình trạng khan hiếm máu và thể hiện tinh thần tương thân tương ái của thế hệ trẻ vì hoạt động cộng đồng!