TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Thứ năm - 05/09/2024 22:05
         Sáng nay (05/9) trong không khí hân hoan chào đón năm học mới của các em học sinh trên cả nước, Đoàn Phân hiệu đã phối hợp cùng các đơn vị Đoàn trong Khối thi đua số I thuộc Đoàn Khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau và Hội Phụ nữ - Chi đoàn Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị CA tỉnh Cà Mau tổ chức hoạt động tiếp sức đến trường tại điểm trường Tiểu học Tân Trung (Huyện Đầm Dơi).
TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG TÂN TRUNG ĐẦM DƠI (6)
TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG TÂN TRUNG ĐẦM DƠI (1)
(Chương trình diễn ra tại điểm trường Tiểu học Tân Trung - Đầm Dơi)
        Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 4.000.000 đồng học bổng; 2.000 quyển tập; 100 Kg gạo và 20 thùng mì cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Trung (Huyện Đầm Dơi). Kinh phí thực hiện chương trình được các đơn vị Đoàn trong Khối thi đua số I cùng Hội Phụ nữ - Chi đoàn Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị CA tỉnh Cà Mau đóng góp và vận động.
TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG TÂN TRUNG ĐẦM DƠI (3)
TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG TÂN TRUNG ĐẦM DƠI (4)
TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG TÂN TRUNG ĐẦM DƠI (12)
TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG TÂN TRUNG ĐẦM DƠI (13)
(Hoạt động được tổ chức với mong muốn tiếp thêm động lực cho các em nhỏ dịp đầu năm mới)
        Hy vọng rằng chương trình sẽ mang đến niềm vui không chỉ cho các em mà cả phụ huynh và hơn hết rất mong những năm về sau chương trình sẽ ngày càng thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo quý mạnh thường quân để mỗi dịp năm học mới, chúng ta sẽ cùng lan tỏa nhiều điều tử tế.
TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG TÂN TRUNG ĐẦM DƠI (8)
(Đoàn chụp ảnh kỉ niệm sau chương trình)
Bài, ảnh: Team Media - CLB Truyền thông Đa phương tiện