TÌM KIẾM NHỮNG GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CỦA K23 GHI HÌNH CLIP PHỎNG VẤN TÂN KHOA

Thứ ba - 08/10/2024 04:59
🌸 Đến hẹn lại lên, mùa lễ Tốt nghiệp đã cận kề và với mong muốn cùng tạo nên những cảm xúc đặc biệt cho ngày trọng đại hôm ấy, BTC Lễ tốt nghiệp thông báo đến tất cả các bạn sinh viên khóa 23 về việc tìm kiếm những gương mặt đại diện tham gia ghi hình clip phỏng vấn tân khoa.
TUYỂN SINH VIÊN GHI HÌNH CLIP PHỎNG VẤN TÂN KHOA

🌸 Clip sẽ được công chiếu vào ngày lễ Tốt nghiệp sắp tới (dự kiến 9/11).

✅ ĐIỀU KIỆN
- Là sinh viên khóa 23 (tiêu chí bắt buộc)
- Có thành tích học tập tốt trong nhiều năm hoặc có bề dày thành tích trong các hoạt động phong trào hoặc tốt cả 2 mảng học tập - rèn luyện.
- Không ngại xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.
- Ưu tiên: Có câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình học tập.

✅ CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ: Vui lòng quét mã QR trên Poster và làm theo hướng dẫn (sử dụng mail của trường cấp).

⏰ THỜI GIAN ĐĂNG KÍ: Từ nay đến hết ngày 12/10/2024.

✅ LIÊN HỆ: Sau ngày 12/10, BTC sẽ sàng lọc thông tin và liên hệ qua Zalo với các bạn đăng kí về thời gian, nội dung cụ thể.

🌻 BTC và Team Media rất mong nhận được sự đồng hành của các tân khoa trong Clip ghi hình lần này nhé!
 Tập đoàn.