TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI THỬ “BDUCM TOEIC MOCK TEST 2024” DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN PHÂN HIỆU

Thứ sáu - 07/06/2024 05:31
  Vừa qua, BDU Cà Mau phối hợp cùng Hội Sinh viên Phân hiệu đã tổ chức thành công kỳ thi thử “BDUCM TOEIC MOCK TEST 2024” với sự tham gia của đông đảo sinh viên toàn trường.
        “BDUCM TOEIC MOCK TEST 2024” là kỳ thi TOEIC giả lập mở rộng, được tổ chức thường niên nhằm tạo ra môi trường mô phỏng bài thi TOEIC chuẩn quốc tế được xây dựng bám sát thực tế. 
TOEIC MOCK (16)
TOEIC MOCK (4)
TOEIC MOCK (2)
(Thí sinh trải qua 90 phút thi tại vòng chung kết)
        Trải qua vòng loại Icebreaker với hình thức thi trực tuyến qua hệ thống Azota. Các thí sinh có 30 phút thi 02 kỹ năng nghe và đọc hiểu. Top 30 sinh viên có thành tích cao nhất tại vòng Icebreaker được bước tiếp vào vòng chung kết.
TOEIC MOCK (25)

        Tại vòng chung kết với tên gọi Step to SV5T, 30 thí sinh đã có phần thi trực tiếp đầy hấp dẫn với bài thi mô phỏng 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Với 90 phút kiểm tra, kỳ thi đã giúp các bạn sinh viên đánh giá được năng lực tiếng Anh của bản thân thời điểm hiện tại, từ đó đưa ra phương pháp ôn luyện phù hợp để đạt được mục tiêu tiếp theo. Những thí sinh tham gia đạt 400/990 điểm trở lên sẽ được xét tiêu chuẩn sinh viên hội nhập tốt cấp trường.
TOEIC MOCK (19)
TOEIC MOCK (6)
(Thí sinh trải qua phần thi nói tại vòng thi chung kết)
        Cô Nguyễn Đông Kiều – PBT Đoàn Phân hiệu bày tỏ, đây không chỉ là một kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh, mà còn là dịp để các bạn sinh viên có cơ hội kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình, làm quen với áp lực phòng thi để từ đó trang bị, trau dồi thêm cho mình những kỹ năng cần thiết để phát triển cho tương lai, đặc biệt là đảm bảo tiêu chuẩn “Sinh viên hội nhập tốt” trong mục tiêu phấn đấu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp.
        Kết thúc vòng chung kết, đã có 10 thí sinh xuất sắc đạt giải, trong đó điểm số cao nhất mà thí sinh đạt được là 850/990. 
Bài, ảnh: Team Media

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây