TỔNG KẾT, TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT CÙNG BDU.CM 2024

Thứ năm - 27/06/2024 02:59
  Chiều này 26.6, tại phòng họp tầng 1 của Phân hiệu đã diễn ra buổi tổng kết, trao giải cuộc thi Tìm hiểu phương thức xét tuyển học bạ THPT cùng BDU.CM năm 2024.

TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN (1)
(Buổi trao giải diễn ra tại không gian phòng họp Phân hiệu)
       Tham dự buổi trao giải có TS. Trịnh Huỳnh An - Giám đốc Phân hiệu cùng quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị và các em thí sinh đạt giải cuộc thi.
TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN (8)
(Thầy Nguyễn Văn Đẫm - Trưởng phòng Tuyển sinh, đại diện BTC cuộc thi chia sẻ cùng thầy cô và các em)
        Thầy Nguyễn Văn Đẫm (Trưởng phòng tuyển sinh) - Đại diện BTC chia sẻ: “Cuộc thi được tổ chức với mong muốn được kết nối cùng các em học sinh THPT và qua đó tìm kiếm, phát hiện nguồn lực tân sinh viên tiềm năng. Cuộc thi năm nay nhận được hơn 600 lượt dự thi từ các em học sinh trong và ngoài tỉnh. BTC đánh giá cao tinh thần tham gia của các em và trong đó có nhiều thí sinh đạt số điểm rất cao và thời gian tham gia rất sớm”.
        Trong khuôn khổ buổi tổng kết, thầy cô BTC đã có buổi trò chuyện cũng như chia sẻ với các em những lưu ý trước thềm thi Tốt nghiệp THPT năm nay. Mến chúc các em sẽ thật tự tin, thi thật tốt!
TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN (3)
TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN (6)
TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN (2)
TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN (5)
(Ngoài tiền mặt, giấy chứng nhận, các voucher học tiếng Anh tại trung tâm E-Sky của Phân hiệu thì người bạn gấu bông BDU cao 1m6 là phần quà đặc biệt tiếp thêm động lực cho các em những ngày thi tới)
        Vì điều kiện địa lí và bận việc cá nhân nên buổi tổng kết đã trao thưởng cho 3/10 thí sinh. Những thí sinh còn lại BTC sẽ gửi về tận nơi các bạn.
TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN (7)
TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN (4)
        Trong top 10 thí sinh xuất sắc năm nay, thí sinh Giải Nhất đã thuộc về bạn Võ Kim Thơ  – học sinh lớp 12 trường THCS – THPT Lý Văn Lâm, đăng ký ngành Ngôn ngữ Anh với tổng điểm xét tuyển là 29,8 điểm.
Bài, ảnh: Team Media - Phòng Tuyển sinh