TUỔI TRẺ BDU CÀ MAU RA QUÂN “TIẾP SỨC MÙA THI”

Thứ bảy - 29/06/2024 05:15
            Trải qua 3 ngày từ 26-28/6/2024, đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi của Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hỗ trợ các sĩ tử có một mùa thi thành công.
        Năm nay, đội hình tiếp sức mùa thi của BDU.CM diễn ra tại 02 điểm trường: Trường THPT Cà Mau và trường THPT Hồ Thị Kỷ với số lượng tham gia là 25 tình nguyện viên. Đội hình tiếp sức luôn túc trực từ đầu giờ đến cuối mỗi buổi thi, sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh và thí sinh, trong đó bao gồm: Dịch vụ đưa đón và gọi điện 0 đồng; hỗ trợ hậu cần phục vụ nước uống miễn phí; hỗ trợ điều tiết giao thông vào giờ cao điểm cũng như tìm chỗ nghỉ trưa cho những phụ huynh và thí sinh ở xa, giữ đồ hộ cho thí sinh trong trường hợp mang những vật dụng không cần thiết.
TIẾP SỨC MÙA THI 2024 (5)
TIẾP SỨC MÙA THI 2024 (6)
TIẾP SỨC MÙA THI 2024 (2)
(Hoạt động TSMT đã trở thành hoạt động thường niên thu hút sự tham gia đông đảo tình nguyện viên là sinh viên Phân hiệu)
        Năm 2024 đánh dấu chặng đường 11 năm BDU Cà Mau đồng hành cùng các thí sinh trong kì thi tốt nghiệp THPT. Hình ảnh ấy nhiều năm qua không chỉ trở thành một biểu tượng đẹp về tinh thần xung kích vì cộng đồng của sinh viên BDU.CM nói riêng và sinh viên tỉnh nhà nói chung mà hơn hết đã trở thành chỗ dựa tinh thần trong lòng các bậc phụ huynh và thí sinh mỗi khi mùa thi đến.
TIẾP SỨC MÙA THI 2024 (3)
TIẾP SỨC MÙA THI 2024 (1)
(Ngoài sự hỗ trợ từ Đoàn Phường, hoạt động còn nhận được sự quan tâm từ các đơn vị, doanh nghiệp góp phần tiếp thêm động lực để các em hoàn thành tốt nhiệm vụ)
Tin, ảnh: Team Media
 Tags: #tiepsucmuathi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây