TUYÊN DƯƠNG ĐỒNG CHÍ ĐOÁI PHƯỚC HIẾU – HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH GIAI ĐOẠN 2021 - 2023

Chủ nhật - 19/05/2024 23:56
30 tập thể và 50 cá nhân tiêu biểu của Đảng uỷ Dân Chính Đảng Cà Mau trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2023 vừa được vinh danh tại Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị, diễn ra ngày 15/5, trong đó có đồng chí Đoái Phước Hiếu – Phó bí thư Đoàn Phân hiệu.
ĐỒNG CHÍ ĐOÁI PHƯỚC HIẾU (2)
ĐỒNG CHÍ ĐOÁI PHƯỚC HIẾU (2)
        Nhiệt huyết, sáng tạo và trách nhiệm trong công việc là nhận xét của đông đảo mọi người khi nhắc đến đồng chí Đoái Phước Hiếu – Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu. Phát huy tinh thần không ngại khó, ngại khổ của thanh niên, ở bất cứ cương vị nào, đồng chí Phước Hiếu đều cố gắng hết sức mình.
ĐỒNG CHÍ ĐOÁI PHƯỚC HIẾU (1)
(Đ/c Đoái Phước Hiếu (bìa trái) nhận khen thưởng tại buổi lễ)
        Đồng chí cho biết: “Bản thân tôi luôn không ngừng học tập những kiến thức mới từ sách vở, từ cuộc sống để đúc rút thành những kinh nghiệm thực tế ứng dụng vào công tác. Đồng thời, tôi luôn chú trọng rèn luyện đạo đức bản thân, tác phong làm việc của người thanh niên thế hệ mới sống chan hòa, gần gũi với mọi người, ham học hỏi và dám dấn thân để chính mình cũng là tấm gương để những học trò học tập, noi theo”.
         Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tiếp tục trở thành việc làm tự giác, thường xuyên trong các tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị và trong mỗi cán bộ, đảng viên, tạo sức lan toả trong xã hội; nhiều mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo, trong tổ chức thực hiện, nhất là xây dựng ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; thực hiện tốt việc “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid-19”, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội; hầu hết các đồng chí lãnh đạo các cấp đều nêu cao tính gương mẫu, đi đầu trong thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác.
          Đã nhiều lần được tuyên dương là thanh niên làm theo lời Bác, vì thế, hoạt động lần này cũng sẽ tiếp tục là nền tảng để đồng chí cố gắng phấn đấu, phát triển bản thân và trở thành gương cho sinh viên nhà trường noi theo.
Bài, ảnh: Team Media

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây