VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH BDU.CM 2024: ẤN TƯỢNG VÀ LẮNG ĐỌNG

Thứ sáu - 10/05/2024 22:21
Chiều ngày 10/5 vừa qua, vòng chung kết hội thi Tuyên truyền Giới thiệu Sách BDU.CM năm 2024 đã diễn ra thành công. Sau hơn 3 giờ diễn ra, những tiết mục dự thi của các đội đã tạo được ấn tượng và lắng đọng cho người xem.
CHUNG KẾT GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (6)

Hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4) và ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4), tháng 4 vừa qua, Phân hiệu đã phát động tổ chức hội thi Tuyên truyền Giới thiệu Sách dành cho sinh viên toàn trường. Đây là cơ hội để các bạn được cọ xát, học hỏi và chia sẻ kiến thức về sách, từ đó thúc đẩy và khơi dậy phong trào đọc sách cũng như văn hóa đọc đến nhiều người.
CHUNG KẾT GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (7)
CHUNG KẾT GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (13)
CHUNG KẾT GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (14)
CHUNG KẾT GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (9)
CHUNG KẾT GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (8)
CHUNG KẾT GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (11)
CHUNG KẾT GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (10)
(Các đội thi mang đến Hội thi năm nay những tiết mục được đầu tư chỉn chu về nội dung lẫn hình thức thể hiện)
         Trải qua các vòng thi sơ khảo và bán kết, có 08 đội thi xuất sắc đã bước tiếp vào vòng thi chung kết. Bằng hình thức thuyết trình và sân khấu hóa trực tiếp trước ban giám khảo trong thời gian 15 phút, mỗi đội thi đã mang đến hội thi năm nay nhiều phần thi sôi nổi, hấp dẫn nhưng không kém phần ấn tượng, lắng đọng.
CHUNG KẾT GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (3)
CHUNG KẾT GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (16)
(Hội thi nhận được sự quan tâm của sinh viên Phân hiệu, trong đó có nhiều bạn là sinh viên năm nhất)
          Thầy Trần Nguyễn Việt Linh – Thành viên ban giám khảo cho biết, tôi đánh giá cao sự đầu tư của các đội thi. Dù là hoạt động thường niên nhưng mỗi lần các em đều mang đến sự mới mẻ và sáng tạo thu hút người xem. Tuy nhiên vẫn còn một số đội chưa tự tin và còn phụ thuộc tài liệu. Hy vọng những lần tổ chức sau, các em sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện hơn phần dự thi của mình. Và thông qua hoạt động như thế này cũng mong rằng sinh viên nhà trường sẽ ngày thêm sách và xem sách là người bạn đồng hành của mình.
         Sau hơn 3 giờ đồng hồ diễn ra các nội dung: Giới thiệu thành viên đội thi và tuyên truyền, giới thiệu sách, kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải KK cùng với 2 giải phụ: Giải truyền thông – Đội thi được yêu thích nhất thông qua bình chọn online trên Fanpage Đoàn – Hội và giải thí sinh tuyên truyền giới thiệu sách hay nhất. Trong đó đội thi của lớp 25AV0101 được vinh danh giải Nhất và Lê Nhuận Ngân (Sinh viên lớp 25QT0101) là thí sinh tuyên truyền giới thiệu sách hay nhất.
CHUNG KẾT GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (17)
(Cô Phạm Ngọc Cầm (NV Thư viện) trao giải Truyền thông cho đội thi 25TH-Nhóm 1)
CHUNG KẾT GIỚI THIỆU SÁCH 2024 (18)
(Cô Lê Ngọc Nữ - Trưởng ban Ban Quản lý Đào tạo & Công tác Sinh viên (Thành viên BGK) trao giải thí sinh tuyên truyền giới thiệu sách hay nhất cho bạn Lê Nhuận Ngân (Lớp 25QT0101))