THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN TRÊN PHẦN MỀM MISA

Thứ năm - 20/06/2024 06:15
Bạn muốn nâng cao kỹ năng kế toán của mình? Bạn đang tìm kiếm một khóa học thực tế để áp dụng ngay vào công việc? Hãy tham gia khóa học Thực hành kế toán trên phần mềm MISA tại Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương - Cà Mau!
CHIÊU SINH KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN TRÊN PHẦN MỀM MISA
📅 Lớp học được khai giảng: Hàng tháng
⏰ Thời gian đào tạo: 12 buổi (3 buổi/tuần)
Nội dung khóa học:
🏢 Kế toán doanh nghiệp sản xuất; Kế toán thương mại - dịch vụ, Quản trị nhân sự: Cung cấp kiến thức sâu rộng và chuyên sâu.
💻 Thực hành trên phần mềm MISA: Làm chủ các nghiệp vụ kế toán thông qua phần mềm thông dụng nhất hiện nay.
📊 Áp dụng lý thuyết vào thực tế: Học cách áp dụng ngay những gì đã học vào công việc kế toán thực tế tại doanh nghiệp.
Đối tượng tham gia:
🎓 Sinh viên năm 3, năm 4, và tốt nghiệp: Các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức.
👔 Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp, Kế toán viên: Đang làm việc tại các doanh nghiệp và muốn cập nhật kiến thức, kỹ năng mới.
Chứng nhận:
🏅 Chứng nhận thực hành kế toán trên phần mềm MISA: Được cấp bởi Công ty Cổ Phần MISA, giúp tăng giá trị và uy tín của bạn trong mắt nhà tuyển dụng.
🎉 Ưu đãi đặc biệt: Giảm 10% học phí dành cho học viên là sinh viên đang học tập tại Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau.
🔗 Ghi nhận thông tin đăng ký tại:
Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này để trở thành một kế toán chuyên nghiệp, thành thạo phần mềm MISA và áp dụng kiến thức vào thực tế công việc. Đây chính là bước đệm hoàn hảo cho sự nghiệp của bạn!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ!
🏫 PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TẠI CÀ MAU
📍 Đ/c: Số 03, Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau