Thông báo xét trao học bổng “DTL – Thắp sáng ước mơ sinh viên Bình Dương” đợt 1 năm học 2016 – 2017

504

Căn cứ Quy chế học bổng “DTL – Thắp sáng ước mơ sinh viên Bình Dương”;
Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ và động viên tinh thần học tập cho các bạn sinh viên là người Bình Dương đang học tập tại Đại học Bình Dương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện;
Ban Thư ký Hội Sinh viên trường thông báo những nội dung, yêu cầu về việc xét trao học bổng “DTL – Thắp sáng ước mơ sinh viên Bình Dương” đợt 1 năm học 2016 – 2017, cụ thể như sau: 

1. Đối tượng xét trao học bổng:

Sinh viên có hộ khẩu Bình Dương đang theo học tại Đại học Bình Dương.

2. Tiêu chí xét chọn:

            – Có học lực từ loại Trung bình khá trở lên (Kết quả xếp loại của cả năm học 2015 – 2016 hoặc của học kỳ I năm học 2016 – 2017).

                – Hoặc trúng tuyển vào trường Đại học Bình Dương năm 2016.

                – Hoặc có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực thể hiện tài năng như: văn hóa văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật, thể dục thể thao, nghiên cứu khoa học, học thuật.

                – Có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

3. Hồ sơ học bổng: Bao gồm:

  • Đơn đề nghị được xét trao học bổng của cá nhân viết tay, có trình bày thành tích học tập và hoàn cảnh khó khăn của gia đình (bao nhiêu thành viên, thu nhập hàng tháng, công việc đang làm, tình trạng khó khăn như thế nào, v.v…), dán ảnh 3×4, có xác nhận của Đoàn Thanh niên hoặc Hội Sinh viên trường.
  • Bảng điểm kết quả học tập, kết quả thi tuyển sinh có chứng thực/xác nhận của nhà trường và bản sao các hồ sơ khen thưởng khác (nếu có – không cần công chứng).

– Hồ sơ chứng minh gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Sổ hộ nghèo, Đơn xin xác nhận của địa phương nơi cư trú về thực trạng hoàn cảnh gia đình (có ký tên, đóng dấu).

* Lưu ý: Nhớ ghi chú rõ ngoài bìa và trong hồ sơ là Hồ sơ đề nghị trao học bổng "DTL – Thắp sáng ước mơ Sinh viên Bình Dương" đợt 1, năm học 2016 – 2017; địa chỉ, email, điện thoại để Văn phòng Hội Sinh viên tỉnh thuận tiện trong công tác liên hệ khi có nội dung cần trao đổi.

4. Cơ cấu học bổng:

– Giá trị học bổng: 2.000.000 đồng/suất.

5. Thời gian – Địa điểm:

* Thời gian: Hạn chót là 16g30, ngày 29/11/2016.

* Địa điểm: Nhận hồ sơ: Văn phòng Đoàn – Hội trường Đại học Bình Dương.

      Trên đây là Thông báo về việc xét trao học bổng “DTL – Thắp sáng ước mơ sinh viên Bình Dương” đợt 1, năm học 2016  – 2017. Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị các đơn vị trực thuộc triển khai rộng rãi đến các bạn sinh viên có hộ khẩu Bình Dương tại đơn vị; đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ cho các bạn hoàn chỉnh hồ sơ xét trao học bổng./.