Bảo vệ sức khỏe cho sinh viên trở lại nhập học sau kì nghỉ phòng, tránh dịch Corona

Nhằm đảm bảo sức khoẻ cho sinh viên trở lại học sau thời gian nghỉ phòng tránh dịch Corona, thực hiện chỉ đạo của Ban lãnh đạo Nhà trường, sáng nay (02/3) Phân hiệu đã phát khẩu trang và dung dịch rửa tay sát khuẩn (BDU sản xuất) miễn phí cho sinh viên.

Trước đó, trong thời gian sinh viên nghỉ tránh dịch, Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Cà Mau đã phối hợp với Phân hiệu thực hiện vệ sinh sát khuẩn khuôn viên sân trước, sân sau, các phòng ban hành chính, phòng học, các dãy lầy, các cầu thang và các dãy nhà vệ sinh các tầng lầu. Tính đến ngày 26/2, Phân hiệu đã thực hiện 3 lần tổng vệ sinh bằng dung dịch Cloramin B.

(Nhân viên TTYTDP tỉnh Cà Mau phun thuốc sát khuẩn tại Phân hiệu)

Bên cạnh đó, các cố vấn học tập và CBNV Nhà trường cũng cập nhật thường xuyên các thông tin về dịch bệnh và tuyên truyền những biện pháp bảo vệ sức khoẻ cho sinh viên. Ngoài ra, tại các đầu cầu thang, Phân hiệu cũng bố trí các chai nước rửa tay sát khuẩn để sinh viên tiện sử dụng.

(Các bạn sinh viên vệ sinh bàn tay bằng dung dịch rửa tay Prof.BDU trước khi vào buổi học)

Tin, ảnh: BPTT Phân hiệu