BDU Cà Mau long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 và Trao bằng tốt nghiệp năm 2020

242

        Sáng ngày 14/11, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 và Trao bằng tốt nghiệp năm 2020 cho 297 tân cử nhân, tân kỹ sư (TCN, TKS).

(Tiết mục văn nghệ mở màn)

        Tham dự buổi lễ có thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương; ông Tạ Thanh Vũ – PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau; ThS Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó; ThS Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ, Phân hiệu phó cùng với trưởng phó các phòng ban đơn vị, CBNV Phân hiệu và đại diện các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp cùng với quý phụ huynh và các TCN, TKS.

(Thầy Cao Việt Hưng phát biểu khai mạc)

        Phát biểu khai mạc, thầy Cao Việt Hưng – Phó Hiệu trưởng trường ĐHBD gửi lời chúc mừng đến tất cả các TCN, TKS tốt nghiệp lần này. Thầy hy vọng với những kiến thức và kỹ năng cũng như thái độ sống mà các TCN, TKS được trau dồi và học tập trong những năm qua tại mái trường Đại học Bình Dương nói chung và tại Phân hiệu Cà Mau nói riêng sẽ là nền tảng để mỗi người tiếp tục hiện thực hoá ước mơ của bản thân trong cuộc sống sau này.

        Dịp này, Phân hiệu đã trao tặng học bổng VESAMO (Hội người Hàn yêu Việt Nam) cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng); trao tặng học bổng 5 triệu đồng cho 3 sinh viên và trao học bổng 2 triệu đồng cho 14 sinh viên. Khen thưởng cho các sinh viên xếp loại giỏi, xuất sắc toàn khóa cũng như những sinh viên xuất sắc trong hoạt động phong trào cấp trường và cấp Phân hiệu với tổng số tiền thưởng trên 100 triệu đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận khác:

Bài và ảnh: BPTT Phân hiệu