Chờ đón những “đột phá” tại đêm Chung kết BDU.CM’s Got Talent

1245

        Cuộc thi Tìm kiếm tài năng BDU Cà Mau (BDU.CM’s Got Talent) lần III năm 2020 do Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức đã đi được 2/3 chặng đường, để lại nhiều ấn tượng tích cực cho khán giả.

        Với mong muốn phát huy truyền thống văn hóa, văn nghệ; tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh khối trung học phổ thông thể hiện năng khiếu bản thân; qua đó phát hiện và châm bồi những nhân tố có tiềm năng nghệ thuật, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã phát động tổ chức cuộc thi BDU.CM’s Got Talent. Với nhiều nội dung đổi mới, sự trở lại lần này của Tìm kiếm tài năng BDU Cà Mau đã góp phần tạo nên nhiều dấu ấn thú vị không chỉ cho thí sinh tham gia mà cả khán giả thưởng thức.

 

(Tiết mục biểu diễn của nhóm Newtrips trong đêm bán kết nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả)

        Trải qua vòng thi sơ khảo với hơn 100 tiết mục của các thí sinh đến từ nhiều trường THPT trong tỉnh, ban tổ chức đã chọn ra 38 tiết mục tiềm năng thi diễn vào đêm bán kết vừa qua. Bằng hình thức thi diễn trực tiếp trước ban giám khảo, các thí sinh đã mang đến đêm thi một đêm nhạc đầy màu sắc với sự chuẩn bị chỉn chu về nội dung và hình thức. Sau đêm thi bán kết, Ban giám khảo đã có nhiều đánh giá khá tích cực về các thí sinh. Theo đó, đa số các tiết mục mang đến cuộc thi lần này đều có sự đầu tư, sáng tạo; các tiết mục đa dạng thể loại hơn từ hát đơn, hát nhóm, nhảy hiện đại đến kịch, tạp kĩ, Beatbox,..Đặc biệt, BGK đánh giá cao tinh thần tự sáng tác kết hợp biểu diễn của thí sinh cùng với những phần minh họa đặc sắc.

         Thí sinh Trần Hữu Kiệt, đại diện cho nhóm nhảy Lo-KatX (trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển) chia sẻ: “Thật hạnh phúc khi nhóm Lo-KatX đã vượt qua vòng bán kết và sẽ tham gia vào đêm thi chung kết xếp hạng sắp tới. Sự cố gắng và nghiêm túc của nhóm đã được đền đáp xứng đáng. Chúng em gửi lời cảm ơn đến BTC cuộc thi đã tạo ra sân chơi âm nhạc thú vị và đầy màu sắc. Đến với BDU.CM’s Got Talent, chúng em không chỉ được thỏa sức đam mê của bản thân mà còn học tập được nhiều bài học bổ ích từ các bạn. Trước thềm chung kết, nhóm Lo-KatX đã tập luyện và chuẩn bị tâm lí thoải mái nhất để cùng với các bạn mang lại đêm thi đầy nhiệt”.

 

(Tiết mục tạp kĩ Ước mơ của thí sinh Ngô Huyền My để lại nhiều cảm xúc cho khán giả)

         Không giấu được cảm xúc vỡ òa, thí sinh Ngô Huyền My (trường THPT Cà Mau) bộc bạc: “Dù đêm bán kết đã qua nhưng cảm xúc trong em vẫn còn nguyên vẹn. Em rất hạnh phúc khi tên mình được xướng lên trong top 15 sẽ tham gia đêm chung kết sắp tới. Trải qua 2 vòng thi trước, các tiết mục của em đều gắn liền với tà áo dài Việt Nam và đêm thi sắp tới em sẽ mang đến phần thi đầy bất ngờ, hứa hẹn sẽ là đêm thi ý nghĩa với nhiều cảm xúc đan xen”.

        Sau vòng bán kết, các thí sinh của Tìm kiếm tài năng BDU Cà Mau lần III năm 2020 sẽ chính thức bước vào đêm thi Chung kết xếp hạng. Ngoài phần biểu diễn dự thi của Top 15 thí sinh, đêm chung kết hứa hẹn là đêm nhạc bùng nổ với sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hoàng – Á quân chương trình Solo cùng Bolero năm 2015. Hãy cùng theo dõi và chờ đón những “đột phá” tại đêm chung kết BDU.CM’s Got Talent sẽ diễn ra vào đêm 20/6 sắp tới.

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu