CLB Thể thao Khoa Luật học: Sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên

1357

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cũng như tăng cường sức khỏe cho sinh viên của khoa nói riêng và toàn trường nói chung. Khoa Luật học trường Đại học Bình Dương đã thành lập CLB Thể thao với nhiều bộ môn khác nhau.

Được biết, CLB Thể thao khoa Luật học tiền thân là CLB Cầu lông khoa Luật học, do nhu cầu đa dạng của sinh viên trong việc tham gia chơi ở các bộ môn khác nhau, CLB sau đó đã mở rộng thêm một số môn như bóng đá, bóng chuyền…

Một buổi thi đấu của các thành viên trong CLB Thể thao khoa Luật học ở bộ môn cầu lông.

Ngoài các buổi giao lưu, thi đấu giữa các thành viên trong CLB ở từng bộ môn khác nhau. CLB còn tổ các buổi sinh hoạt để các thành viên có thể tìm hiểu về các kỹ năng của môn mà mình theo đuổi, kinh nghiệm thi đấu và chia sẻ về bản thân, gia đình với nhau.

Cô Nguyễn Ngọc Biện Thùy Hương – Bí thư Đoàn khoa chia sẻ: “Trong thời gian tới, BCH Đoàn Khoa sẽ cố gắng tìm thêm các nguồn tài trợ từ các mạnh thường quân để hỗ trợ thêm cho thành viên một số dụng cụ cơ bản, có thể sử dụng chung (ví dụ như bóng đá, hỗ trợ tiền thuê sân)”.

Hiện tại, CLB vẫn đang tiến hành tuyển thêm thành viên. Tất cả sinh viên trong và ngoài khoa, thậm chí sinh viên trường khác nếu có nguyên vọng tham gia đều có thể trở thành thành viên CLB.

Trong thời gian tới, Đoàn Khoa Luật học sẽ cho ra mắt thêm CLB Âm nhạc (tiền thân là Đội văn nghệ Khoa Luật học), CLB Tiếng Anh Pháp lý và CLB Kỹ năng. Dự kiến trong tháng 05 sẽ đi vào hoạt động.

HỒNG TIỀN

PHÒNG TRUYỀN THÔNG